“MAKE UP” ĐƠN GIẢN BIẾN CĂN HỘ CŨ THÀNH CĂN PHÒNG TRONG MƠ PHẦN 4

Màu sắc là một yếu tố đơn giản nhưng quan trọng trong thiết kế nội thất, không chỉ tạo ra những điểm nhấn ấn tượng mà còn ảnh hưởng đến cảm xúc và tinh thần của gia chủ. Một căn hộ có màu sắc tươi sáng sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái, hài hòa và vui vẻ.

Trở lại với phần 4 của series “Make up” đơn giản biến căn hộ cũ thành căn phòng trong mơ. Lyn mang đến cho bạn sắc xanh tươi mát của thiên nhiên nhé!!!

đơn giản

“Make up” đơn giản biến căn hộ cũ thành căn phòng trong mơ phần 4

“Make up” đơn giản biến căn hộ cũ thành căn phòng trong mơ phần 4

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, màu sắc có ảnh hưởng đến hoạt động của não bộ và các hệ thống sinh lý khác trong cơ thể.

Một số màu sắc có thể làm tăng nhịp tim, huyết áp, nhiệt độ cơ thể hoặc tiết ra các chất gây kích thích. Những màu sắc khác lại có thể mang lại cảm giác bình yên, thư giãn hoặc ngủ ngon.

Được bình chọn là một trong những tông màu được yêu thích bậc nhất nữa đầu năm 2024. Xanh lá mang lại cho căn hộ vẻ đẹp sáng, tươi mới, đáng yêu nhưng không kém phần sang trọng.

Tông màu xanh và kem không chỉ là sự kết hợp hài hòa về màu sắc, mà còn thể hiện sự tinh tế trong việc tạo nên không gian sống đẳng cấp. Kết hợp các màu sắc một cách hài hòa sẽ tạo nên không gian độc đáo và đầy mê hoặc.

Với những điểm xanh đậm nhạt được nhấn tạo cho căn phòng có chiều sâu và cảm giác mát mẻ, dễ chịu

Ngoài ra, kết hợp các sắc thái đậm nhạt cũng giúp cho căn phòng có điểm nhấn hơn nhưng vẫn giữ được sự đồng điệu, liền mạch và tinh tế.

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian sống độc đáo và mang lại niềm vui cho gia chủ trong căn hộ.

Việc phối màu đúng cách không chỉ tạo nên môi trường sống thú vị mà còn ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng và cảm xúc của mọi người trong gia đình.

Hãy tự do sáng tạo và thử nghiệm các tông màu khác nhau để tạo ra một không gian sống độc đáo, thú vị cho căn hộ của bạn.

Coi thêm phần 1 tại đây: “Make up” từ căn hộ thành căn phòng trong mơ phần 1

Coi thêm phần 2 tại đây: “Make up” từ căn hộ thành căn phòng trong mơ phần 2

Coi thêm phần 3 tại đây: “Make up” từ căn hộ thành căn phòng trong mơ phần 3

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Fanpage: https://www.facebook.com/lynpropertjsc/ 
Hotline: 1800 9099

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 82, Đ.Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP