VỀ CHÚNG TÔI

Lyn Property được thành lập từ tâm huyết của những người trẻ, giàu kinh nghiệm, khát vọng, nhiệt huyết với hoài bão mang trong mình giấc mơ kiến tạo những công trình, những sản phẩm bất động sản chất lượng, nhằm mang đến giá trị sống và nơi an cư đích thực cho người Việt. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển của thị trường bất động sản, từ những khó khăn thách thức ban đầu dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Ban Lãnh Đạo, tập thể cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau xây dựng và phát triển Lyn Property trở thành doanh nghiệp với văn hoá hoạt động và triết lý kinh doanh “mang lại giá trị thực cho khách hàng và đối tác”. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực với mong muốn là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Sản phẩm mà Lyn Property hướng đến đa dạng hoá phân khúc từ khu dân cư, đất nền, căn hộ, khu phức hợp thương mại, toà nhà văn phòng, nghỉ dưỡng… đến từ các quỹ đất sạch nằm ở các vị trí chiến lược. Nền tảng phát triển con người với tư duy đổi mới sáng tạo và cải tiến thu hút hơn 200 nhân sự gia nhập. Chúng tôi tin rằng phát triển bền vững bắt đầu bằng phát triển có trách nhiệm – chia sẻ, tương trợ và đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý đối tác.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty đầu tư và phát triển bất động sản top 10 tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

LYN PROPERTY mang lại niềm tin cho khách hàng bằng các sản phẩm đúng với chất lượng cam kết và dịch vụ tốt nhất. LYN PROPERTY tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV với nhiều cơ hội đào tạo và thăng tiến.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Chúng tôi luôn tận tâm nỗ lực tạo giá những giá trị cốt lõi mang lại lợi ích cho cộng đồng, đối tác, khách hàng

Chính trực

Chúng tôi quan niệm rất rõ ràng sự chính trực luôn là giá trị trường tồn trong của doanh nghiệp.

Chất lượng

Chúng tôi chắc chắn rằng chỉ có chất lượng mới là yếu tố then chốt để vượt lên trên tất cả.

Đối tác

TOP