“MAKE UP” ĐƠN GIẢN BIẾN CĂN HỘ CŨ THÀNH CĂN PHÒNG TRONG MƠ PHẦN 1

“Make up” cho căn hộ từ cũ kỹ, xuống cấp thành căn phòng lung linh, đáng yêu không còn là điều quá khó khăn.

Với nhu cầu sở hữu một không gian phòng ngủ đẹp tiện nghi thay vì những căn phòng ngủ xuống cấp sau thời gian dài sử dụng. Việc cải tạo phòng ngủ sẽ khiến nhiều người không biết bắt đầu từ đâu với một “đống bộn bề” trước mắt.

Make up

“Make up” từ căn hộ thành căn phòng trong mơ

Một căn phòng mới theo phong cách của bản thân sẽ giúp bạn có một cuộc sống thoải mái hơn. Vậy hãy cùng 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 tham khảo thêm cách cải tạo căn hộ từ màu sắc, ánh sáng, đồ nội thất, đồ decor… dưới đây để xem căn phòng cũ kỹ, đơn điệu biến hóa đẹp bất ngờ như thế nào nhé!

“Make up” từ căn hộ thành căn phòng trong mơ

Sở hữu một căn phòng ngủ xuống cấp không những không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng đến giá trị tinh thần, khiến cho người sử dụng cảm thấy ngột ngạt, khó chịu khi ở trong căn phòng ngủ của chính mình.

Ưu tiên các món đồ nội thất có thiết kế đơn giản

Vì vậy việc thay thế, sửa chữa toàn bộ không gian phòng ngủ nhằm hướng tới một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng là điều nên thực hiện.

Cải tạo phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng, nó không chỉ đáp ứng được công năng, tính thẩm mỹ mà còn mang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cải tạo phòng ngủ với đầy đủ đồ nội thất tiện nghi và gọn gàng

Lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất vào không gian phòng ngủ cho phù hợp. Nên ưu tiên các món đồ nội thất có thiết kế đơn giản mà đa năng như giường bục, bàn làm việc kết hợp bàn trang điểm… sẽ giúp tiết kiệm diện tích căn phòng tối đa.

Khi cải tạo phòng ngủ cần chú ý tới vấn đề là đảm bảo làm sao cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng trông rộng rãi và thoáng đãng hơn. Bởi vì căn phòng sẽ trông rất thiếu sức sống nếu như không có ánh nắng tự nhiên chiếu vào.

Trang trí cải tạo phòng ngủ nhỏ đơn giản với đồ decor

Trang trí thêm nhiều món đồ decor cho không gian phòng ngủ sinh động và ấn tượng hơn. Những khung tranh trang trí đầu giường với họa tiết nổi bật sẽ tạo cho không gian một điểm nhấn ấn tượng khi bước chân vào.

Thêm vào đó là những chiếc kệ sách trang trí phòng ngủ được bố trí xung quanh bức tường phòng ngủ không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mặt sàn mà còn có thể làm điểm nhấn sinh động cho không gian phòng ngủ.

Ánh sáng là thứ được chú trọng trong công cuộc “make up” căn phòng

Và một không gian phòng ngủ lung linh thì sẽ không thể thiếu đèn trang trí và các vật dụng nhỏ siêu đáng yêu để khiến căn phòng trở nên dễ thương hơn.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP