“MAKE UP” ĐƠN GIẢN BIẾN CĂN HỘ CŨ THÀNH CĂN PHÒNG TRONG MƠ PHẦN 4

Trở lại với phần 4 của chuỗi series: “Make up” đơn giản biến căn hộ cũ thành căn phòng trong mơ, lần này sẽ là căn hộ theo tong màu xanh tươi mát.

Căn hộ màu xanh thường nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý, gia chủ thường chọn những gam màu trung tính như xanh để tạo sự cân bằng trong căn hộ. Trong bài viết này, để Lyn Property gửi đến bạn mẫu căn hộ xanh nhẹ nhàng nhưng vẫn tươi mát, xinh yêu.

“Make up” đơn giản biến căn hộ cũ thành căn phòng trong mơ phần 4

“Make up” đơn giản biến căn hộ cũ thành căn phòng trong mơ phần 4

Màu xanh có tác dụng kích thích sự sáng tạo và thể hiện tính trực quan của nghệ thuật nên thường được sử dụng trong những căn phòng cần sự hài hòa, có điểm nhấn hoặc cần kích thích sự sáng tạo.

Sắc thái linh hoạt của màu xanh lá cây có thể truyền cảm hứng cho sự bình tĩnh và tươi mát hoặc tạo ra một chủ đề táo bạo và không khí.

phần 4

Tông xanh tạo nên sự tươi mát cho căn hộ

Thiết kế mặt trên sử dụng phong cách hiện đại mang đến sự sạch sẽ và thoải mái. Không gian xanh được sử dụng để mang lại điểm nhấn, sức sống và giảm bớt sự trống trải, đơn điệu cho không gian.

Gia chủ đã quyết định tạo ra các khối màu rất sặc sỡ và bắt mắt bằng cách sử dụng các điểm nhấn trong phòng. Nội thất tạo sự nổi bật cho tôi bằng cách sử dụng các khối màu tương phản trong thiết kế.

Nội thất trái màu để tạo sự tương phản trong thiết kế

Thiết kế đầy màu sắc của phòng khách rất phù hợp với nền xanh. Tuy nhiên, nên tránh những màu như tím, đen và tối để tránh làm tổng thể bị trùng xuống. Gia chủ đã khéo léo lồng ghép sự lựa chọn màu sắc vào họa tiết trang trí của căn phòng.

Nếu là người yêu thích cây cảnh, gia chủ có thế chọn lựa và tẩu về vài cây cảnh nhỏ để thêm sắc xanh cũng như sinh khi trong căn hộ của mình.

Coi thêm phần 1 tại đây: “Make up” từ căn hộ thành căn phòng trong mơ phần 1″

Coi thêm phần 2 tại đây: “Make up” từ căn hộ thành căn phòng trong mơ phần 2″

Coi thêm phần 3 tại đây: “Make up” từ căn hộ thành căn phòng trong mơ phần 3″

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP