XU HƯỚNG SỐNG HIỆN ĐẠI: CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN NGAY TỪ KHÔNG GIAN SỐNG

Trên thực tế, tiêu chuẩn chọn không gian sống của các gia đình giờ đây ngày càng kỹ lưỡng hơn, đặc biệt khi dịch bệnh xuất hiện. Các tiện ích bây giờ không chỉ còn là siêu thị, nhà hàng, shop thời trang mà các yếu tố như cây xanh, nước, không khí, dịch vụ chăm sóc – bảo vệ sức khỏe đều cần phải được trang bị ở mức tối ưu.

Chọn một không gian sống thoải mái là tiêu chí hàng đầu của khách hàng hiện nay (Ảnh minh họa)

Áp lực công việc cùng thực trạng ô nhiễm, khói bụi,… khiến các vấn đề sức khỏe tinh thần ngày càng gia tăng, đặc biệt là các bệnh lo lắng và trầm cảm. Theo các chuyên gia, để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, cần phải chăm sóc cả thể chất lẫn tinh thần, mà trước hết là chọn một không gian sống thoải mái.

Đặc biệt, đại dịch, nhu cầu của người dân về việc sở hữu một không gian sống vừa trong lành vừa tiện nghi, có nhiều ích lợi cho sức khoẻ càng gia tăng. Mong muốn sở hữu một không gian sống cân bằng giữa sức khỏe thể chất với tinh thần giờ đây không chỉ là xu hướng mà trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Chọn không gian sống nuôi dưỡng thể chất và tinh thần

Với thế hệ trẻ hiện nay, căn nhà với họ không chỉ là nơi để đi về mà còn phải cộng hưởng nhiều yếu tố khắt khe về môi trường sống, cộng đồng cư dân, hệ thống tiện ích chất lượng cao đáp ứng đủ nhu cầu từ vui chơi giải trí, mua sắm đến chăm sóc sức khỏe và thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố.

“Sống Xanh” cũng là một lựa chọn phổ biến hiện nay (Ảnh minh họa)

Trên thực tế, tiêu chuẩn chọn không gian sống của các gia đình giờ đây ngày càng kỹ lưỡng hơn, đặc biệt khi dịch bệnh xuất hiện. Các tiện ích bây giờ không chỉ còn là siêu thị, nhà hàng, shop thời trang mà các yếu tố như cây xanh, nước, không khí, dịch vụ chăm sóc – bảo vệ sức khỏe đều cần phải được trang bị ở mức tối ưu. Nhất là với gia đình trẻ – có con nhỏ, các bậc phụ huynh lại càng khắt khe khi chọn không gian sống. Một môi trường văn minh, an toàn, đầy đủ tiện ích, dịch vụ đặc quyền để con cái có được điều kiện ăn học, phát triển hài hòa và thuận lợi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay!

Central Premium: chăm sóc trọn vẹn sức khỏe tinh thần cho gia đình nhỏ

Đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống , một số chủ đầu tư đã và đang mạnh tay đầu tư cho tiện ích chăm sóc sức khỏe. Trong đó có Central Premium đã “mạnh tay” đầu tư cho các hạng mục tiện ích, các dịch vụ đặc quyền bảo vệ sức khỏe cho cư dân tại dự án.

Nhiều tiện ích nội khu sang trọng được CĐT “mạnh tay” đầu tư (Ảnh minh họa)

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến nhà đầu tư lẫn người mua để ở đều bị hấp dẫn bởi Central Premium là hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và đẳng cấp, phục vụ tối đa nhu cầu sống về cả thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt là khả năng kết nối với thiên nhiên khi 100% căn hộ đều có nhiều mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không gian sinh hoạt thoáng đãng và tầm view mở rộng tối đa. Lợi thế này được đánh giá dẫn đầu xu hướng tiện nghi khi người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe, thích sống gần cây xanh, không khí trong lành.

Central Premium: không gian sống lý tưởng sau dịch Covid-19 (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, Central Premium còn sở hữu hồ bơi điện phân muối. Theo Chủ Đầu tư, công nghệ xử lý nước thanh khiết bằng điện phân muối này hiện được áp dụng tại các khách sạn 5 sao và được chuyên gia đánh giá là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đại diện Central Premium cho biết: “Chúng tôi dành nhiều tâm huyết đầu tư, xây dựng tích hợp hàng loạt tiện ích cao cấp, để kiến tạo nên một không gian sống chất lượng – vừa hiện đại, tiện nghi vừa trong lành, xanh mát, nhằm chăm sóc tối đa cho đời sống vật chất lẫn tinh thần của cư dân“.

Nếu mong muốn tìm một không gian sống tiện nghi để nâng cao chất lượng sống của gia đình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

———————————————

LYN PROPERTY – LIVE YOUR NEW

Website: https://lyn.com.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/lynpropertyjsc

Fanpage Central Premium: https://www.facebook.com/centralpremium.lyn

TOP