VÁCH NGĂN XẾP TỔ ÔNG: LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CĂN HỘ NGÀY HÈ NẮNG NÓNG

Nếu bạn có nhu cầu tìm vách ngăn để làm mới căn phòng cũng như chống chọi lại cái nóng ngày hè thì Lyn Property gợi ý cho bạn trong bài viết dưới đây!!!

vách ngăn

Vách ngăn xếp tổ ông: lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ ngày hè nắng nóng

Vách ngăn xếp tổ ông: lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ ngày hè nắng nóng

Rèm cách nhiệt điều hòa là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi mùa hè. Đây là một sản phẩm đơn giản nhưng rất có ích trong việc tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ điều hòa.

Rèm vách ngăn tổ ong còn được gọi với các tên gọi khác như vách tổ ong, vách ngăn tổ ong, rèm tổ ong, vách xếp tổ ong. Rèm tổ ong có thể kéo ra – thu lại giống như cửa lùa.

Khi kéo rèm ra, phần vải bên trong rèn tạo thành dạng lỗ giống như tổ ong, đó cũng là giải thích lý do cho tên gọi của loại rèm này.

Rèm vách ngăn tổ ong là giải pháp phân phòng hiệu quả và linh động, rất phù hợp với những khu vực có yêu cầu về tính thẩm mỹ cao.

Khả năng ngăn lạnh điều hòa, chắn bụi, chắn gió, giảm tiếng ồn của vách tổ ong cũng rất tốt. Rèm khi kéo lại vô cùng gọn gàng.

Phần vải vách tổ ong được làm từ vật liệu polyester, có khả năng kháng khuẩn, chống bụi tốt. Bên cạnh đó, vách tổ ong còn được trang bị thêm chất chống cháy giúp tạo độ bền cao cho sản phẩm.

Khi bạn kéo vách rèm tổ ong ra sẽ tạo thành một lớp đệm không khí ở bên trong. Lớp đệm này có tác dụng rất quan trọng là làm lớp trung hòa không khí, ngăn hơi lạnh điều hòa của phòng sử dụng điều hòa thoát ra ngoài.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP