TỦ ÂM TƯỜNG PHÒNG NGỦ – NỘI THẤT KHÔNG THỂ THIẾU CHO CĂN HỘ HIỆN ĐẠI

Tủ âm tường là đồ nội thất phổ biến trong mọi thiết kế nội thất chung cư hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao và giúp tiết kiệm không gian tối ưu nên được các gia đình đặc biệt yêu thích lựa chọn.

Tủ âm tường

Tủ âm tường phòng ngủ – Nội thất không thể thiếu cho căn hộ hiện đại

Tủ âm tường phòng ngủ – Nội thất không thể thiếu cho căn hộ hiện đại

Nếu như phòng khách là nơi để quây quần, sum họp và tiếp khách, thì phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau một ngày dài làm việc. Do vậy, phòng ngủ là một trong những nơi quan trọng nhất của căn nhà.

Hãy cố gắng giữ phòng ngủ thoáng đãng, sạch sẽ và ngăn nắp. Việc này không chỉ có ích cho sức khỏe mà còn mang lại cảm xúc tốt.

Hiện nay, với những căn nhà có diện tích vừa phải, đa phần tủ quần áo, tủ đựng phụ kiện thường được thiết kế trong phòng ngủ. Kiến trúc sư đưa ra lời khuyên nên lựa chọn hệ tủ âm tường để tiết kiệm diện tích phòng ngủ. Ngoài ra, tủ âm tường cũng khiến căn phòng thoáng mắt hơn.

Tủ âm cũng khiến căn phòng thoáng mắt hơn

Có thể cân nhắc thiết kế hệ tủ ở đầu giường, giường dạng hộp để tận dụng gầm giường, hộc kéo ở tủ cạnh cửa sổ để làm chỗ chứa đồ.

Tủ âm tường là những mẫu tủ được thiết kế ẩn vào tường, có mặt tủ phẳng ngang bằng với tường. Tủ âm tường xuất hiện như một điều tất yếu khi không gian nhà ngày càng hạn hẹp nhằm tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ.

Phần lớn tủ áo quần âm tường ngày nay được sử dụng vật liệu từ gỗ và kính sẽ mang đến vẻ đẹp, sự hiện đại và sang trọng.

Tận dụng không gian trống để đặt các vật dụng trang trí

Với những không gian nhỏ, tủ âm tường được coi là món đồ kỳ diệu giúp biến hóa căn phòng.

Gia chủ có thể lắp thêm một chiếc gương nhỏ ở vị trí phù hợp trong phòng để đánh lừa thị giác về diện tích tổng thể rộng hơn, cũng là nơi để chỉn chu bản thân trước khi bước ra ngoài.

Tận dụng không gian trống để đặt các vật dụng trang trí giúp tăng thêm nét thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 82, Đ.Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP