TTTM CENTRAL PREMIUM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG ĐẠI SIÊU THỊ CO.OPXTRA VÀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BẮC BÌNH.

Ngày 28.12.2023 vừa qua, TTTM Central Premium vừa tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài với Đại siêu thị Co.opXtraCông ty TNHH Đầu tư Xây dựng Bắc Bình.

TTTM Central Premium ký kết hợp tác chiến lược cùng Đại siêu thị Co.opXtra và Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Bắc Bình.

TTTM Central Premium ký kết hợp tác chiến lược cùng Đại siêu thị Co.opXtra và Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Bắc Bình.

Trong thoả thuận hợp tác vừa được ký kết, Đại siêu thị Co.opXtraCông ty TNHH Đầu tư Xây dựng Bắc Bình sẽ cùng đồng hành với Trung tâm thương mại Central Premium – dự án phát triển mảng bán lẻ triển khai tại khu vực Quận 8, TP.Hồ Chí Minh. Buổi lễ ký kết này đã đánh dấu một mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa các bên.

Tại buổi lễ, đại diện các bên đã cùng ký kết bản thỏa thuận các nội dung hợp tác giữa hai bên. Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. 

Buổi lễ ký kết sẽ là tiền đề quan trọng để TTTM Central Premium trở thành trung tâm thương mại chuyên nghiệp, hiện đại và đem đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp đến với tất cả khách hàng.

Trung tâm thương mại Central Premium là điểm đến cung cấp đầy đủ các tiện ích từ “Ăn uống – Giải trí – Mua sắm – Kết nối”, mang đến không gian trải nghiệm đa dạng cho khách hàng.

Trung tâm thương mại này hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình cũng như giới trẻ tại Quận 8 và các khu vực lân cận. Quận 8 cũng được coi là một trong những thị trường sôi động, có tốc độ phát triển tốt và tiềm năng thị trường với lĩnh vực bán lẻ rộng mở tại TP.Hồ Chí Minh.

Nằm ngay vị trí trung tâm của Quận 8, tại mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, TTTM Central Premium được xây dựng dựa trên ý tưởng mang tới sự tiện lợi và cảm giác thân thiện về không gian, nơi mọi người có thể dành những khoảng thời gian chất lượng bên nhau. 

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP