TRONG QUÝ 2.2020 CENTRAL PREMIUM SẼ TUNG TUYỆT ĐỈNH CUỐI CÙNG

Một điều chắc chắn không thể thiếu cho một khu dân cư đó chính là tiện ích. Nhưng để đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống của bạn thì hãy là một người mua nhà thông minh.

Central Premium sở hữu một vị trí đắc địa nhất khu vực Quận 8 nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, liền kề các quận trung tâm như Q.1,3,4,5. Bên cạnh đó, các tiện ích lân cận nổi bật cũng xuất hiện như siêu thị, trường học, bệnh viện, Nhà văn hóa,…

Đặc biệt tuyệt đỉnh cuối cùng sẽ xuất hiện ngay bên dưới chân tòa nhà Central Premium đó chính là Trung tâm thương mại 6 tầng.

Lại thêm một địa điểm tụ tập cho các gia đình hoặc các tín đồ thích mua sắm hay ăn uống. TTTM sẽ mang nhiều thú vị đến cho du khách tham quan bởi sự thu hút với chính vẻ đẹp của Central Premium

Từ những đường nét thiết kế nổi bật, sang trọng đến khiến ai cũng phải đến tìm những góc “sống ảo”. Bao trùm trong vẻ đẹp Châu Âu, TTTM Central Premium toát lên nét kiêu sa thêm một chút mạnh mẽ làm cho du khách tham quan không thể cưỡng lại với thiết kế độc đáo này.

Những khu mua sắm có đông đúc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tập hợp tại đây, một tin đáng mừng đánh cho các tín đồ thời trang, và đặc biệt là dành cho dân cư sinh sống tại Central Premium.  

Thêm nữa, không thể bỏ qua khu ẩm thực tiêu chuẩn 5 sao với gần hàng trăm nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam, nơi thiên đường ăn uống hội tụ những hương vị tinh hoa đặc trưng của các nước như Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,..Các quán cafe phê cực kỳ duyên dáng hay những của hàng trà sữa nổi tiếng cũng góp mặt trong tuyệt đỉnh cuối cùng của Central Premium.

Một nơi có tất cả mọi thứ như Central Premium lại khiến cho tất cả ai khi nghe đến đều phải muốn đến trải nghiệm sự hoàn hảo. TTTM sẽ lộ diện vào Quý 2 năm 2020 và đây cũng là một bước ngoặc đánh dấu một trang mới của chủ đầu tư Giai Việt.

 

TOP