THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH

Toàn thể Cán bộ – Nhân viên LYN GROUP thân mến,
 
Vậy là năm 2021 đã chính thức khép lại. Giây phút này, tập thể LYN GROUP hãy cùng nhìn lại chặng đường chúng ta vừa đi qua, tự hào về những gì LYN GROUP đã thực hiện được và đặt mục tiêu phấn đấu trong năm 2022 đạt sự thành công và thịnh vượng hơn nữa!
 
LYN GROUP là gia đình thứ hai của chúng ta, là nơi có những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống. Ngôi nhà LYN GROUP trở thành cầu nối giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong Tôi, trong tất cả các thành viên.
 
Có thể những khó khăn mà chúng ta trải qua trong 2021 chỉ là bước khởi đầu. Năm 2022 sẽ là một năm với nhiều thách thức, đòi hỏi mỗi người phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng LYN GROUP ngày càng vững mạnh và trở thành đơn vị uy tín trên thị trường.
 
Chúng ta tự hào vì những gì LYN GROUP đã xây dựng được:
Đó là giá trị nhân văn với cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện.
Đó là sự sáng tạo trong công việc, nỗ lực hết mình để tiến lên phía trước.
Đó là tinh thần gắn kết, là sự tin tưởng, đồng hành trên chặng đường phát triển thương hiệu LYN GROUP vững mạnh!
Đó là sự tồn tại vững mạnh đến ngày hôm nay của tập thể LYN GROUP sau một năm đầy biến động, khiến không ít doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc phá sản sau đại dịch.
 
Với cố gắng của mọi thành viên và Ban Lãnh Đạo, Tôi tin tưởng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của LYN GROUP.
 
Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Cán bộ – Nhân viên bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ giành cho ngôi nhà chung LYN GROUP. Chúc mọi người có kỳ nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình.
Kính chúc một năm TẤN TÀI – TẤN LỘC – VẠN ĐIỀU MAY!
 
Chủ tịch
 
LẦU ĐỨC DUY
TOP