“LÌ XÌ LỘC PHÁT” – ĐÓN LỘC KHAI XUÂN CÙNG LYN PROPERTY!

Năm mới đi cùng vô vàn những kế hoạch và dự định mới. Hãy để Công ty Cổ phần Lyn Property đồng hành cùng Quý Khách trên con đường thực hiện các dự định và mục tiêu đã đề ra với hàng loạt ưu đãi lớn đầu năm. Đặc biệt nhất, để chào đón Xuân Tân Sửu, ngày 19/02/2021 (mùng 8 Tết), Công ty Cổ phần Lyn Property xin gửi đến Quý Khách Hàng chương trình ưu đãi “LÌ XÌ LỘC PHÁT” vô cùng hấp dẫn như sau:

Khách hàng khi giao dịch thành công bất kỳ sản phẩm thuộc các dự án do Lyn Property phát triển và phân phối hay khách hàng đến thanh toán sớm hoặc theo lịch thanh toán của HĐMB/HDĐC trong ngày 19/02/2021 sẽ được TẶNG NGAY 01 bao lì xì tiền mặt cực kỳ giá trị.

Đây không chỉ là chương trình ưu đãi đón năm mới mà còn là dịp để Lyn Property gửi trao đến Quý Khách Hàng những bao lì xì mang lộc may mắn đầu năm với hi vọng đem đến một năm thuận lợi, sung túc, nhiều tài lộc và may mắn.

Cũng nhân dịp Xuân về, Công ty Cổ phần Lyn Property xin kính chúc Quý khách một năm mới nhiều sức khỏe, bình an, vạn sự như ý và đón một mùa Tết trọn vẹn, đong đầy khoảnh khắc sum vầy ấm áp bên gia đình cùng những người yêu thương.

Vào ngày 19/02/2021 sắp tới, quý khách hãy nhanh chân đến Lyn Property nhận lì xì, đón lộc đầu năm để có thật nhiều may mắn trong năm mới 2021 nhé.

Chương trình chỉ áp dụng duy nhất ngày 19/02/2021 (mùng 8 Tết).

Hotline: 18009099

Fanpage: https://www.facebook.com/lynpropertyjsc

TOP