THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ 100M2 CHO GIA CHỦ KHÔNG THÍCH TIVI

Một số gia chủ không thích tivi nên cũng không muốn có vật dụng này trong nhà, vậy thì ở phòng khách sẽ có một khoảng tường trống. Thay vì tivi, thì vị trí ấy được tận dụng dùng để trưng bày những tác phẩm nghệ thuật.

không thích tivi

Thiết kế nội thất căn hộ 100m2 cho gia chủ không thích tivi

Thiết kế nội thất căn hộ 100m2 cho gia chủ không thích tivi

Căn hộ có diện tích 100m2, gồm hai phòng ngủ, phòng khách, bếp – ăn. Gia chủ mong muốn sở hữu một căn nhà ấm cúng, tối giản, chú trọng tính kết nối.

Sau khảo sát, nhóm thiết kế chọn giải phóng các “khoảng đóng” để có không gian thông suốt, tận dụng các điểm mạnh. Dựa trên công năng, không gian được chia theo hai ngôn ngữ tách biệt.

Thay thế tivi bằng một bức tranh nghệ thuật cũng là một ý kiến hay

Khu vực sảnh vào, bếp, bàn ăn và hệ tủ đồ được thiết kế theo ngôn ngữ tối giản, dùng ít vật liệu để thuận tiện sử dụng.

Còn phòng ngủ và phòng vệ sinh mang âm hưởng ấm cúng, thư giãn hơn. Các vật liệu được sử dụng tự do, hướng tới thiên nhiên như gỗ, đất, đá… tạo không gian thoải mái và gần gũi.

Căn hộ không có tivi. Thay vào đó, những khu vực dễ thấy nhất được trưng bày các tác phẩm nghệ thuật theo đúng sở thích của gia chủ.

Bếp đảo được dùng để thay thế thiết kế cũ, vừa tạo được sự đồng nhất với thiết kế mới vừa thuận tiện hơn cho gia chủ để sử dụng

Hiện trạng công trình trước cải tạo khá bí bách. Khu vực bếp đóng kín cộng hưởng với sảnh vào, tạo hành lang dài khiến không gian ngủ phụ bị cô lập, mất tính kết nối và không có ánh sáng tự nhiên.

Không gian phụ tuy rộng rãi nhưng được cố định bới các cột kỹ thuật, khó tối đa hóa công năng. Người chủ cũ phải sử dụng hệ giặt phơi ở logia phòng ngủ chính và phòng khách.

Phòng ngủ với thiết kế kính lớn và ban công, vừa là chỗ nghỉ ngơi lý tưởng vừa là chỗ làm việc tuyệt vời

Từ cửa vào là hệ tủ giày bố trí sát tường, với khoang lưu trữ rộng rãi. Không gian phòng khách thiết kế tối giản, chú trọng cách sử dụng ánh sáng và vật liệu.

Một tổ hợp đảo bếp và bàn ăn được đặt vào trung tâm không gian, giúp tăng tiện nghi cho căn hộ.

Các phần thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy nướng, lò vi sóng và phụ kiện được bố trí âm tủ, giúp khu vực bếp gọn gàng, sạch sẽ. Hệ tủ vừa che đi phần góc cạnh của cột hiện trạng vừa đáp ứng nhu cầu lưu trữ theo mong muốn của gia chủ.

Phòng làm việc phụ với thiết kế cửa lùa hiện đại và ít tốn diện tích

Phòng ngủ chính được bố trí đơn giản, thay đổi đồng bộ hệ vách giúp các không gian liên thông với nhau. Khu vực bàn làm việc kết nối trực tiếp với không gian tiếp khách thông qua vách lùa. Phòng ngủ phụ được bố trí cơ bản với phần giường kết hợp bàn học và khu lưu trữ đồ dùng cá nhân.

Căn hộ hiện trạng có phần không gian phụ đã cũ, được cải tạo với tone màu tối theo nhu cầu của gia chủ, sử dụng ít vật liệu, đường nét đơn giản.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Fanpage: https://www.facebook.com/lynpropertjsc/ 

Hotline: 1800 9099

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 82, Đ.Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP