THIẾT KẾ KHÔNG GIAN MỞ: NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM SỐNG

Không gian mở biến một cuộc sống trở nên thoải mái, tiện nghi? Căn hộ trở nên ấn tượng, thoáng đãng. Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này và muốn tìm giải pháp mở rộng không gian cho căn hộ của mình, mọi góc nhỏ đều mang đến cảm giác thoải mái.

Thiết kế không gian mở: Nâng tầm trải nghiệm sống

Để Lyn Property nâng tầm trải nghiệm không gian sống với cách thiết kế không gian mở dưới đây nhé!

Thiết kế không gian mở: Nâng tầm trải nghiệm sống

Trong thiết kế nội thất, xu hướng không gian mở là kết nối những khoảng không gian có mục đích sử dụng liền kề với nhau để tối ưu diện tích.

Ngoài ra, không gian mở còn được hiểu là không gian thiết kế nội thất hướng ra bên ngoài, hòa quyện với tự nhiên mà không có sự tách biệt quá lớn.

Đây là xu hướng xuất hiện từ lâu nhưng ngày càng phổ biến và được các gia đình lựa chọn vì sự rộng rãi, thông thoáng khi sinh hoạt mà phong cách này đem lại.

Đặc trưng nổi bật nhất của thiết kế không gian mở là việc kết hợp các không gian trong căn hộ mà vẫn không làm giảm mục đích sử dụng.

Bạn có thể xóa bỏ những bức tường ngăn cách vướng víu, thay vào đó sử dụng chiếc bàn đảo dài vừa tạo ra không gian ăn uống, vừa là “vách ngăn’’ thông thoáng giữa phòng khách và phòng bếp.

Việc sử dụng trực tiếp nguồn ánh sáng tự nhiên được truyền từ khu vực này đến khu vực khác đem đến không gian sống đẹp cũng như cảm giác thoải mái nhất cho các thành viên của gia đình.

Xu hướng không gian mở không có sự cố định hay khuôn mẫu trong việc sử dụng màu sắc nội thất.

Nhưng để đảm bảo sự hài hòa về không gian thì nội thất căn hộ chung cư nên sử dụng tone màu trắng, kem, be, xanh ngọc,… là màu nền còn những màu như đen, đỏ, vàng,… là màu điểm nhấn.

Không gian mở

Nên sử dụng đồ nội thất có thiết kế đơn giản, hạn chế sử dụng đồ có họa tiết rối mắt sẽ đem đến cảm giác chật chội cho không gian.

Hy vọng với những xu hướng thiết kế nội thất trên đây sẽ giúp các bạn có biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, giúp mở rộng không gian cho căn hộ của mình.

Với sự vượt trội về thiết kế và công năng, thiết kế không gian mở chính là lựa chọn hoàn hảo nhất  giúp bạn có được không gian sống ưng ý.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP