Thiết kế căn hộ kiểu Nhật đơn giản cho hội thích giản đơn

Vốn nổi tiếng với sự tối giản và sang trọng, mẫu căn hộ kiểu Nhật đã trở thành cơn sốt trong thế giới bản vẽ nhà ở. Cùng Lyn Property ngắm nhìn căn hộ đơn giản dưới đây nhé!!!

kiểu Nhật

Thiết kế căn hộ kiểu Nhật đơn giản cho hội thích giản đơn

Căn hộ được thiết kế nhẹ nhàng, thoáng mát, sạch sẽ và đơn giản, không có bậc thang, đồng thời tất cả các phòng đều có tầm nhìn ra khung cảnh rộng lớn bên ngoài.

Mong muốn của chủ nhà là một căn hộ đơn giản nhưng có tất cả những tiện nghi cần thiết cho cuộc sống. Căn hộ theo tông nâu nhẹ nhàng – nơi có khả chữa lành và nạp lại năng lượng.

Thiết kế tường kính cao kịch trần mở ra tầm nhìn về phía núi xa, ánh sáng tự nhiên ngập tràn giúp xóa mờ đi ranh giới trong – ngoài.

Phong cách nhà Nhật với nội thất đơn giản, mái đẩy cao so với mặt sàn cùng hệ cửa kính xuyên suốt các phòng tạo cảm giác nhẹ nhàng cho gia chủ.

Kiến trúc sư cho biết căn hộ được thiết kế đa phần có kết cấu phần lớn từ gỗ. Gỗ mang đến cảm giác ấm áp nhẹ nhàng cho căn hộ.

Cùng Lyn Property ngắm nhìn căn hộ nhỏ nhé!!!

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

==========================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

 

TOP