THAY ÁO MỚI CHO PHÒNG NGỦ ĐỂ CÓ MỘT NƠI NGHỈ NGƠI THẬT XINH ĐẸP

Lựa chọn nội thất để phòng ngủ khoác lên mình một “chiếc áo mới” cần phải có sự lưu tâm kỹ lưỡng vì nó là tiền đề cho một không gian hấp dẫn, cuốn hút theo sở thích của bạn.

áo mới

Thay áo mới cho phòng ngủ để có một nơi nghỉ ngơi thật xinh đẹp

Thay áo mới cho phòng ngủ để có một nơi nghỉ ngơi thật xinh đẹp

Làm thế nào để mua đồ đạc mới cho phòng ngủ? Trong thị trường nội thất hiện tại, việc lựa chọn các mô hình nội thất không quá tốn kém mà lại nổi bật sự đa dạng.

Tuy nhiên, bước này cũng cần phải có sự lưu tâm kỹ lưỡng vì nó là tiền đề cho một phòng ngủ hấp dẫn, cuốn hút theo phong cách của bạn.

Căn phòng dành cho những người yêu thích sự mềm mại, tự nhiên

Căn phòng dành cho những người yêu thích sự mềm mại, tự nhiên và ít nhiều có vẻ sang trọng. Phong cách nội thất toát lên sự thanh lịch và lãng mạn, khiến người ta có cảm giác như đang thưởng thức một ly sinh tố kem dâu ngọt ngào, mát lạnh vô cùng dễ chịu.

Cách thức xử lý như sau: Hai màu trắng và màu sáng trung tính được lựa chọn làm màu nền, đồng thời là màu tường chính.

Cùng một màu sắc được sử dụng cho kết cấu khác nhau từ tủ, kệ, ghế tựa đến đệm, gối, giường, thảm… Và sau đó thêm vào một số yếu tố cá nhân đặc sắc tạo điểm nhấn.

Tranh tường, ghế, bàn cạnh giường và tủ lưu trữ đã được thay đổi. Một số đối tượng khác nhau nhưng kết hợp một chủ đề chung về bản chất. Ví dụ rèm cửa, thảm, ga trải giường cùng giai điệu trong tông màu nhạt.

Độ sáng hỗ trợ làm phòng ngủ có khung cảnh lôi cuốn hơn

Gối trang trí với một số mẫu hoa nhỏ li ti nhưng khá tươi sáng tạo nét thu hút rất tinh tế. Không cầu kỳ nhiều chi tiết nhưng vẫn tạo được sự thu hút và khơi gợi được nhiều cảm xúc.

Sự kết hợp nhiều chi tiết, bình hoa, chăn gối… Đặc biệt là các vật dụng trang trí trên mặt bàn tạo ấn tượng đặc biệt vì kiểu dáng và kết cấu.

Độ sáng ở đây hỗ trợ làm phòng ngủ có khung cảnh lôi cuốn hơn, khiến ngay cả một chi tiết màu xanh cũng cho một ấn tượng tuyệt đẹp.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Fanpage: https://www.facebook.com/lynpropertjsc/ 

Hotline: 1800 9099

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 82, Đ.Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP