TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC VÀ DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY TẠI LYN GROUP

Ngày 07.12.2023, Công an Quận 3 tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Lyn Group (Số 113, Đường Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh).

phòng cháy

Tập huấn nghiệp vụ PCCC và diễn tập phương án chữa cháy tại Lyn Group

Tập huấn nghiệp vụ PCCC và diễn tập phương án chữa cháy tại Lyn Group

Để thực hiện tốt công tác PCCC và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ nhân viên

Cán bộ nhân viên tại toà nhà Lyn Group được tập huấn PCCC

Sáng ngày 07.12, tại Công ty Lyn Group, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Quận 3 đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại tòa nhà Công ty.

Được giới thiệu về hệ thống báo cháy trong toà nhà

Tại buổi tập huấn, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã giới thiệu những nội dung quan trọng liên quan đến luật PCCC, kiến thức cơ bản về công tác phòng chống cháy nổ ở cơ quan nói riêng và khu nhà ở nói chung

Hướng dẫn quy trình xử lý cháy

Đặc biệt là thông tin về các vụ cháy nghiêm trọng xảy ra thời gian qua trên địa bàn thành phố. Từ đó chỉ rõ nguyên nhân, thực trạng, giải pháp và nâng cao trách nhiệm của chủ cơ sở đối với công tác PCCC.

Hướng dẫn cách phân biệt và sử dụng 2 loại bình chữa cháy

Ngoài ra, còn cập nhật thêm thông tin về nguyên nhân gây cháy và những thiệt hại khi có đám cháy xảy ra, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Đồng thời giới thiệu cấu tạo, tính năng và cách sử dụng các phương thức chữa cháy bằng bình.

Được cán bộ đội PCCC hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy

Sau phần lý thuyết, các cán bộ nhân viên đã được thực hành, hướng dẫn sử dụng thành thạo các phương tiện, dụng cụ PCCC tại chỗ và nắm bắt quy trình xử lý kịp thời một vụ cháy, nổ, hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Diễn tập PCCC tại toà nhà Lyn Group

Các cán bộ nhân viên được hướng dẫn các thao tác sử dụng bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và tham gia cùng với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp dùng vòi rồng để chữa cháy tại khu vực tòa nhà, cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra….

Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC. 

Buổi tập huấn là dịp để đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Chữa cháy

Qua buổi tập huấn và diễn tập phương án chữa cháy, CNCH đã nâng cao sự phối hợp tác chiến, các kỹ năng của các lực lượng tham gia diễn tập, từ đó rút kinh nghiệm, kịp thời khắc phục những hạn chế, thiếu sót.

phòng cháy

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP