SỰ KIỆN ROADSHOW QUẢNG BÁ DỰ ÁN ANDERSON PARK TẠI TP.HCM PHỦ XANH CẢ GÓC TRỜI

Ngày 20/10/2020 vừa qua, đoàn quân roadshow của Anderson Park đã phủ một màu xanh tươi mát lên những tuyến đường lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện nhằm ra mắt, giới thiệu về Anderson Park đến đông đảo khách hàng.

 

Anderson Park là khu phức hợp thương mại – dịch vụ – văn phòng và căn hộ cao cấp tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án thu hút sự quan tâm lớn từ cả khách hàng mua đầu tư và mua ở vì nhiều ưu điểm nổi bật như: Là căn hộ cao cấp trong quần thể đô thị khép kín, an ninh 24/7, sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, lợi thế cạnh tranh của dự án còn nằm ở pháp lý, Anderson Park có pháp lý đầy đủ, đã được cấp phép xây dựng và thi công. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho bất kỳ khách hàng nào cũng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn.

Mang sắc xanh phủ rộng những con đường

 

Không gian sống xanh chính là điểm tuyệt vời mà khách hàng bắt gặp tại Anderson Park, góp phần lớn tạo nên linh hồn của dự án. Điều đó còn thể hiện qua màu áo của dự án, Anderson Park gửi gắm thông điệp của mình qua những đoàn quân roadshow với trang phục áo xanh lá, đem đến sự tươi mát cho những tuyến đường nhộp nhịp và đông đúc.

Đoàn xe roadshow dự án xuất phát từ sáng sớm ngày 20/10/2020

Đoàn quân roadshow của dự án gồm hai xe mui trần và hơn 40 xe vespa trắng đem đến không khí rộn rã, náo nhiệt.

Sự kiện roadshow lần này cũng đem đến thông tin về dự án Anderson Park đến đông đảo người quan tâm.

Tham khảo thêm thông tin dự án tại:
Hotline: 18009099
Website: www.lyn.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/VinhxanhAndersonPark/

TOP