Sự kiện “Cà phê cùng Anderson Park – Nhận vàng 999.9”

Sự kiện “Cà phê cùng Anderson Park” diễn ra vào sáng ngày 29.11.2020 vừa qua đã thu hút hàng loạt khách hàng cùng các nhà đầu tư bất động sản đã có mặt tại nhà mẫu dự án Anderson Park, Bình Dương tại giao điểm mũi tàu Nguyễn Thị Minh Khai và Quốc lộ 13, TP. Thuận An, Bình Dương. Tại đây, các khách hàng và chủ đầu tư đã cùng nhau có buổi chia sẻ, trao đổi, cập nhật thông tin về khu phức hợp “đẳng cấp resort” Anderson Park trong không khí náo nhiệt, sôi động, bên cạnh những ly cà phê nồng nàn thơm phức.

Sự kiện chia sẻ thông tin dự án Anderson Park với sự tham dự của đông đảo khách hàng.

Khách hàng đánh giá cao các lợi thế, tiềm năng rõ ràng của dự án, đó cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng quyết định xuống tiền chọn mua căn hộ ưng ý và phù hợp.

Dự án Anderson Park có đầy đủ pháp lý và đã đủ điều kiện mở bán.

Chuyên viên tư vấn giới thiệu Anderson Park cho khách hàng qua sa bàn dự án.

Khách hàng tham quan nhà mẫu dự án trong không khí náo nhiệt.

Đặc biệt, tại sự kiện, Lyn Property – đơn vị phát triển dự án còn đưa ra ưu đãi đặc biệt trong khung giờ vàng 9h00 – 11h30, khách hàng giao dịch thành công căn hộ sẽ được nhận phần quà cực kỳ hấp dẫn là 01 chỉ vàng 999.9. Hiện tại, dự án đang có mức giá “hời” cho cả khách hàng mua ở lẫn khách hàng mua đầu tư, căn hộ hai phòng ngủ với mức giá chỉ từ 2,4 tỷ đồng. Với những điểm độc đáo nổi bật lẫn các chính sách ưu đãi “hoành tráng”, Anderson Park hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

Lyn Property áp dụng chương trình “Mua nhà trúng vàng” cực kỳ hấp dẫn.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 1900 3102.

TOP