Phong cách sống hiện đại 4.0 tại căn hộ Central Premium quận 8

Central Premium mang dấu ấn của một tổ hợp căn hộ hạng sang được chủ đầu tư Giai Việt quy hoạch bài bản theo mô hình hiện đại 4.0. Gói trọn hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn cùng xu hướng sống thời thượng, dự án này đã hình thành nên những tiêu chuẩn sống mới – thông minh, hiện đại tại Sài Gòn.

Đại diện CBRE, cho biết: 10 năm trước, căn hộ xanh là xu hướng của thị trường bất động sản. Đến thời điểm hiện tại, xu hướng căn hộ xanh sẽ được thay thế bởi những dự án “Smart home”, được thiết kế như những khu nghỉ dưỡng giữa lòng Sài Gòn.

Tình trạng quá tải dân số, thiếu không gian xanh, nạn kẹt xe, ô nhiễm khói bụi hay rác thải từ các nhà máy, áp lực lớn về công việc là những nguyên nhân chính khiến nhiều gia đình gia tăng nhu cầu sở hữu “Smart homet” trong lòng thành phố.

Vào những ngày cuối tháng 8, các khu vực trung tâm như Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận 2… luôn bị bao phủ bởi một làn sương mỏng. Theo báo cáo của viện môi trường Việt Nam, hiện trạng này được tạo nên bởi các lớp bụi mịn PM2.5 – loại bụi mịn ảnh hưởng sức khỏe.

Nhu cầu cao, tuy nhiên nguồn cung về căn hộ resort rất khan hiếm. Theo đại diện CBRE, để phát triển các khu Smart home, dự án phải có quy mô lớn, chấp nhận mật độ xây dựng thấp. Đặc biệt, chủ đầu tư phải uy tín, phát triển không gian sống chỉn chu, ngập tràn cây xanh, và tiện ích đa dạng, mặt nước, bố trí tại khắp dự án.

Central Premium mang cuộc sống viên mãn trong sự kết hợp của công nghệ hiện đại, tiện ích đa dạng và đặc biệt là sở hữu một trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất Quận 8 và được nằm trong top 10 những TTTM lớn nhất Sài Gòn. Giá trị cốt lõi của dự án là mang đến cuộc sống phồn vinh và bảo vệ sức khỏe dân cư vì thế các thiết bị tiện ích được lắp đặt trong căn hộ đều có tính chất bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh đó, cam kết không rủi ro về giấy tờ pháp lý và tiến độ bàn giao. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào Quý 1/2020 . Khách hàng sẽ được nhận nhà ở ngay sau khi hoàn tất thủ tục. 

Thông tin dự án: 

Tên Dự Án: CENTRAL PREMIUM

Thông Điệp: Khởi nguồn hạnh phúc, lưu giữ thành công

Vị Trí: Mặt tiền 854 đường Tạ Quang Bửu, Phường , Quận 8, TP.HCM

Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Giai Việt 

Diện Tích Tổng Thể: 9216,5 m2

-Loại hình:

+ 6 tầng trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8

+ 563 căn hộ & officetel

Diện Tích Tổng Thể: 9216,5 m2

Số Lượng:

-2 tòa nhà

-Block A & Block B: 27 tầng

-Khối đế: 6 tầng

TOP