Nơi thăng hoa giữa lòng thành phố

Central Premium là căn hộ phồn vinh nằm giữa lòng thành phố bao gồm: căn hộ chung cư, officetel, khu thương mại dịch vụ và tiện ích nội khu đa dạng. Với tổng diện tích là 9216,5 m2, được chia làm 2 Block A và B gồm 6 tầng trung tâm thương mại và 27 tầng căn hộ. Bởi vì Central Premium là dự án căn hộ và thương mại kết hợp, lợi thế tất cả trong một nên đây cũng chính là địa điểm sáng giá và thu hút các nhà đầu tư nhất ở Quận 8.

Toạ lạc trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, con đường huyết mạch kéo dài xuyên quận 8, vị trí vàng đắc địa thu hút nhất khu vực. Ngày xưa “Sài Gòn – Chợ lớn” là 2 điểm nổi bật nhất của Hòn Ngọc Viễn Đông thời điểm trước khi giải phóng, và ngày nay 2 địa điểm tiếp tục vẫn phát triển theo thời gian. Chủ đầu tư Giai Việt đã đánh vào yếu tố này để chọn vị trí cho Central Premium, chỉ mất khoảng 5 phút để đi đến Quận 5 và 10-15 phút để đến trung tâm Quận 1

Tổng thể dự án có các tiện ích nổi bật như: hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao, phòng tập gym, rạp chiếu phim,Vườn cây xanh, khu vui chơi trẻ em,… Và đặc biệt nhất chỉ ở tại Central Premium là trung tâm thương mại hiện đại đầu tiên và to nhất chỉ có ở Quận 8. 

Trung tâm thương mai bên trong sẽ là những thương hiệu thời trang đình đám nhất từ trước đến nay. Thiên đường ẩm thực trong lòng Central Premium, các món ăn Việt Nam đậm chất quê hương, bên cạnh đó cũng có những món ăn ở nhiều nơi trên thế giới như, Trung Quốc, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật bản, Tây Âu,.. Ngoài ra còn có, phòng tập gym 5 sao, rạp chiếu phim, các quán cà phê và trà sữa. Có thể nói, không thể còn gì tuyệt vời hơn khi sống ở Central Premium, bởi vì mọi thứ đều gói gọn trong một. 

 

Thông tin nhanh dự án căn hộ 

Dự án: Central Premium Tổng diện tích: 9216,5 m2
Vị trí: Tạ Quang Bửu, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư: 
Loại hình: Căn hộ, Offictel Khởi công: 2017
Chủ đầu tư: Công ty CP Giai Việt Hoàn thành: 2020

 

TOP