Những lý do nên chọn căn hộ chung cư

Trong những năm gần đây, chung cư đang là một xu hướng mua nhà rất thịnh hành, đặc biệt là khi Sài Gòn đang trong tình trạng “đất chật người đông” càng ngày hiện lên rõ hơn. Từ đó cũng kéo theo hệ lụy là quỹ đất không còn quá nhiều và đủ chỗ cho tất cả. Căn hộ chung cư lúc này sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời đáp ứng rất nhiều yếu tố cần thiết.

Hình ảnh có liên quan

Những lý do nên chọn căn hộ chung cư:

1.Vệ sinh

Đối với nhà ở mặt đất, không phải lúc nào cũng có người dọn dẹp thường xuyên. Nhân viên môi trường chỉ đi vào thời điểm cố định trong ngày. Nhưng đối với căn hộ chung cư, vệ sinh ở đây luôn luôn được giữ sạch sẽ nhất có thể. Khu chung cư đều có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp lau chùi, vệ sinh, chăm sóc cây cối, phòng ngừa côn trùng… Đây là một trong những ưu điểm của chung cư so với nhà ở mặt đất. Điều này giúp mang đến môi trường và không gian sống trong lành nhất.

2. An Ninh

Căn hộ chung cư sẽ được chọn lọc kỹ càng đội an ninh nhằm bảo vệ an toàn và trật tự cho dân cư. Lúc nào, chung cư cũng đều dưới sự giám sát, kiểm tra của bảo vệ 24/7. Hệ thống camera lắp đặt thêm để dễ dàng quan sát toàn chung cư. Nhân viên bảo vệ kết hợp với hệ thống camera hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo an ninh an toàn, tuyệt đối. 

3. Giao thông

Giao thông thuận tiện không gây ùn tắt, chỉ mất vài phút khi đi qua các khu vực lân cận như Quận 1, 3, 4, 9,, Bình Thạnh, Thủ đức. Nằm trên tuyến đường Lương Định Của là đường có nhiều nút giao với các đường chính của Quận 2.

4.Tiện ích 

Sở hữu căn hộ là một lựa chọn đúng đắn, tạo môi trường phát triển lành mạnh cho những gia đình có trẻ em. Bên cạnh những yếu tố như an toàn, hiện đại, căn hộ chung cư còn là môi trường cho bé trò chuyện, vui chơi với những người bạn cùng trang lứa. Trẻ có thể vui chơi cùng bạn bè ở sân chung cư hay công viên xanh, khu vui chơi gần trong khu vực. Thêm vào đó, chủ đầu tư dự án thường lựa chọn vị trí có những tiêu chí như gần trường học, gần bệnh viện, gần siêu thị, gần công viên,…. để xây căn hộ chung cư. 

De Capella là một trong những dự án nổi bật nhất ở khu vực Quận 2, thu hút và được quan tâm rất nhiều từ các dân cư trong và ngoài nước. Đáp ứng tất cả những yếu tố quan trọng trên nhằm đảm bảo dân cư có cuộc sống an cư lập nghiệp.

 Nằm tại vị trí vàng trên tuyến đường huyết mạch Lương Định Của Quận 2, hệ thống tiện ích hiện đại và đa dạng, mang thiết kế sang trọng và độc đáo. Tất cả những yếu tố quan trọng và cần thiết trong cuộc sống sẽ được gói trọn ngay tại De Capella, nơi xây dựng tổ ấm an nhiên và hiện đại. De Capella có tổng điện tích là 4684,5m2, cao 22 tầng, 2 block với 380 căn hộ,  mật độ xây dựng 35,25%

TOP