NHỮNG LOẠI HOA CHỌN CHƯNG TẾT 2024 ĐEM LẠI SỰ MAY MẮN, LỘC TÀI CẢ NĂM

Sắm cây cảnh, hoa tươi chơi Tết là thói quen và sở thích của nhiều chị em. Chỉ bằng một vài cành hoa nhỏ cũng có thể tô điểm cho không gian gia đình và mang không khí mùa xuân tràn ngập tổ ấm.

Có những người trẻ chọn hoa chưng tết đa dạng, có màu sắc tươi mới… họ hy vọng điều ấy sẽ đem lại may mắn cho cả năm 2024. Trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, một số người trẻ nên chọn những loại hoa nào để chưng tết để đem lại sắc xuân cho ngôi nhà cũng như mang lại sự thịnh vượng, may mắn cả năm cho bản thân?

chưng tết

Những loài hoa chọn chưng tết đem lại sự may mắn, tài lộc cả năm

Tết này, nàng nào muốn nhà cửa thêm lung linh, sống động để Lyn Property gợi ý cho bạn những loài hoa xinh đẹp, tài lộc để chưng bày trong ngôi nhà của mình vào dịp tết năm 2024.

Những loài hoa chọn chưng tết đem lại sự may mắn, tài lộc cả năm

1. Hoa đào

Hoa đào đã từ lâu trở thành loài hoa quen thuộc trong ngày Tết bởi màu sắc tươi mới, mang nhiều giá trị đặc biệt.

Hoa đào

Vào mỗi dịp Tết, Hoa đào được lựa chọn đua ưleen bình hoa của nhiều gia chủ do hình dáng đẹp, sắc hoa rực rỡ, lá xanh mơn mởn, lộc non tràn đầy tạo nên cảm giác tươi mới cho một năm mới nhiều điều tốt đẹp.

2. Hoa chuối én đỏ

Ngoài ra, để cho ngôi nhà có cảm giác như đón mùa xuân trở về, nhiều gia chủ còn chọn chưng thêm hoa chuối én đỏ (chuối cá chép). Hình dạng hoa chẳng khác gì những cánh én đón mùa xuân về.

Hoa chuối én đỏ

3. Tuyết mai rừng

Những năm trở lại đây thì Tuyết mai rừng là những loại hoa hot trend trong giới cắm hoá để chưng tại nhà trong dịp Tết .

Hoa tuyết mai rừng

Tuyết mai có dáng kiểu hoang dã, thân mỏng, hoa nhỏ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao nên vì thế việc cắm hoa cũng đơn gian cứ để tự nhiên là đẹp nhất, không phải chỉnh gì nhiều.

Cứ trước tết nửa tháng (khoảng 15 tháng Chạp) bắt đầu cắm tuyết mai để nó lên nụ dần, đến tết nở rộ là vừa.

4. Nụ tầm xuân

Cành đông đào

Với sắc đỏ rực bắt mắt, cành đào đông sẽ là điểm nhấn vô cùng nổi bật trong tổ ấm của bạn. Chưa hết, màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn, phát tài và hạnh phúc, chính vì thế mà nhiều gia chủ lựa chọn mong muốn có sự thịnh vượng và mang lại may mắn cả năm.

5. Cành lựu

Cành lựu giả trang trí

Những năm gần đây, cành lựu giả rất được ưa chuộng trên thị trường. Cành lựu trĩu nặng quả tượng trưng cho sự ấm no và hạnh phúc, ngoài ra chúng còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho cuộc sống và công việc của gia chủ.

6. Cành hồng

Những quả hồng chín đỏ mọng là hình ảnh tượng trưng cho sự đủ đầy và như ý. Cành càng nhiều quả thì càng thể hiện rõ sự sung túc, con đàn cháu đống trong gia đình.

Cành hồng chưng Tết

Chính vì vậy, xu hướng cắm cành hồng giả cũng là một “hot trend’’ mà chị em không thể bỏ qua dịp Tết 2024 đến.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

==========================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP