NHỮNG CĂN GÁC LỬNG HÚT MẮT KHIẾN BẤT KÌ GIA CHỦ NÀO CŨNG MÊ

Thiết kế gác lửng cho căn hộ được xem là một giải pháp hữu ích giúp tăng thêm diện tích sử dụng và tạo điểm nhấn cho căn nhà.

gác lửng

Những căn gác lửng hút mắt khiến bất kì gia chủ nào cũng mê

Những căn gác lửng hút mắt khiến bất kì gia chủ nào cũng mê

Hiện nay, việc những căn hộ hay chung cư, ngay cả những ngôi nhà dưới đất cũng rất phổ biến trong việc thiết kế thêm gác lửng cho căn nhà của mình.

Tầng lửng hay còn được gọi là gác xép hay là gác lửng, được thiết kế giữa các căn hộ chính để tăng thêm diện tích sử dụng hay cũng là tạo điểm khác lạ cho cả căn nhà.

Tầng lửng được thiết kế giữa các căn hộ chính để tăng thêm diện tích sử dụng

Vị trí gác lửng thường nằm ở trung tâm và tạo một không gian riêng cho cả ngôi nhà. Gác lửng không được xem là một tầng riêng biệt nên nó không được tính vào số tầng của ngôi nhà.

Việc sử dụng gác lửng rất được ưa chuộng bởi những nhà có diện tích khiêm tốn hoặc việc thiết kế gác để có thêm không gian riêng tư cũng là một sở thích của nhiều người hiện nay.

Xây thêm gác lửng tại các căn hộ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều nhà với chi phí dễ chịu, tận dụng được khoảng không của trần nhà để tăng thêm diện tích sử dụng.

Nó cũng giải quyết được những bài toán khó khi không gian nhà nhỏ không đáp ứng đủ nhu cầu, nên trên thị trường có rất nhiều thiết kế gác lửng sang, xịn và cực đẹp mắt, đặc biệt là việc thiết kế lan can và cầu thang.

Làm phòng ngủ có lẽ là lựa chọn phổ biến của nhiều người khi lựa chọn

Với nhiều kiểu đa dạng, nên nhiều căn hộ cao cấp cũng ứng dụng gác lửng ngoài việc tăng diện tích sử dụng còn để trang trí cho cả ngôi nhà thêm điểm nhấn.

Thiết kế gác lửng làm phòng ngủ có lẽ là lựa chọn phổ biến của nhiều người khi lựa chọn gác lửng làm phòng ngủ, là nơi bí mật và riêng tư nên sử dụng gác lửng chỉ dùng cho phòng ngủ thêm rộng rãi và trang trí cho thế giới riêng của bạn.

Việc tận dụng gác lửng cho phòng ngủ sẽ giúp cho những phòng khác được mở rộng và thoáng đãng hơn. Đó cũng là nơi để nghỉ dưỡng riêng tư cho gia chủ khi được ở “trên cao” sẽ tạo cảm giác thích thú hơn.

Nếu lựa chọn biến thành nơi làm việc thì nên cân nhắc về yếu tố ánh sáng

Nếu lựa chọn biến gác lửng thành nơi làm việc là lựa chọn thứ hai sau phòng ngủ. Hiện nay, xu hướng việc làm có thể linh động bất kể nơi nào và bất kể giờ giất, nên lựa chọn làm việc tại nhà hoặc làm thêm việc sau khi rời công ty về nhà ngày càng phổ biến.

Do đó, một phòng làm việc riêng sẽ khiến cho tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn khi có không gian riêng chỉ dành riêng cho công việc.

Và nơi này cũng trở thành nơi tụ tập, hoặc nơi nghỉ ngơi đọc sách khi có thời gian rảnh, và bạn cũng có thể tập trung tất cả các tài liệu quan trọng để tránh lạc mất không tốn thời gian tìm kiếm.

Tuy nhiên, vấn đề biến gác lửng thành nơi làm việc sẽ bị hạn chế ánh sáng tự nhiên hơn so với phòng ở dưới. Do đó, bạn phải tăng độ sáng của tầng gác này để tránh gây hại về mắt khi thường xuyên làm việc.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP