Người giàu đang lựa chọn xu hướng căn hộ nào trong năm 2020 ?

Sự bùng nổ của tầng lớp trung lưu, người giàu tại Việt Nam trong những năm gần đây theo chuyên gia là “liều thuốc” tích cực cho thị trường bất động sản, đặc biệt ở phân khúc cao cấp. Nếu như trước đây, cư dân đô thị có xu hướng mua nhà trong trung tâm để đầu tư chờ tăng giá thì nay, có một nơi ở chất lượng, đồng bộ hạ tầng đô thị, hạ tầng xã hội mới là mục tiêu mà giới nhà giàu quan tâm. Làn sóng dịch chuyển chỗ ở từ nội đô chật chội, giao thông đông đúc ra khu vực vùng ven, trung tâm mới cũng diễn ra nhanh hơn. 

Ô nhiễm môi trường ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng tới điều kiện sống của dân cư tại các thành phố lớn. Vì vậy, các khu dân cư nằm ven đô với đầy đủ tiện ích và kết nối tốt đã và đang được thị trường đón nhận tích cực.

Thị trường bất động sản cao cấp hưởng nhiều lợi thế từ xu hướng mua nhà và các chính sách phù hợp dành cho nhiều đối tượng, trong đó có người giàu và người nước ngoài. Với khung pháp lý được nới rộng, khách hàng quốc tế có cơ hội sở hữu nhà tại Việt Nam nhiều hơn và dễ dàng hơn. Các yếu tố về chất lượng công trình, uy tín chủ đầu tư cũng như thông tin pháp lý minh bạch dần tạo sức hấp dẫn cho thị trường bất động sản trong nước.

Căn hộ đẳng cấp Central Premium có tiềm năng sinh lời lớn nhờ vị trí, quy hoạch và đặc biệt là giá trị từ tính cộng đồng cư dân tại đây

Quy hoạch tinh tế, yên tĩnh và riêng tư tại những khu đất tâm điểm bậc nhất của Quận 8, căn hộ đẳng cấp  Central Premium là dòng sản phẩm dành nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Giai Việt. Căn hộ giúp tạo dựng cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, trải nghiệm xứng tầm thông qua những thiết kế, hạ tầng, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Mỗi căn hộ đều sở hữu vẻ đẹp và lợi thế với với không gian ấm cúng mang về nguồn năng lượng xanh tích cực cho gia chủ. Bên cạnh đó, ngay dưới tầng căn hộ có trung tâm thương mại Central Premium lớn nhất Quận 8, bao trọn tất cả các tiện ích bật nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư mà không cần phải đi đâu xa. 

“Gia đình là mái ấm, là ngôi nhà tạo cho gia chủ cảm giác riêng tư trong tổ ấm nhỏ nhưng vẫn đủ náo nhiệt để đắm mình với phố xá, với sự hiện đại thời công nghệ 4.0. Central Premium có mọi yếu tố và tất cả nhưng điều kiện để mang đến cuộc sống thượng đẳng mà bất kể những ai thành đạt cũng muốn sở hữu” 

TOP