NGỠ NGÀNG VỚI VẺ ĐẸP CỦA CĂN HỘ CŨ SAU KHI ĐƯỢC CẢI TẠO

Ngày nay, cải tạo căn hộ cũ cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu, bởi đa số các căn hộ, phòng trọ đều đã được xây dựng và đưa vào sự dụng nhiều năm khó tránh khỏi việc bị xuống cấp.

Việc cải tạo có thể được áp dụng cho hai trường hợp:

  1. Căn hộ đã sử dụng quá lâu khiến cho toàn bộ nội thất bị xuống cấp
  2. Gia chủ muốn cải tạo lại để phù hợp với sở thích của bản thân

Nhưng khi có dự định cải tạo căn hộ, nhiều gia chủ sẽ băn khoăn về khoản chi phí đầu tư để cải tạo, 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 giới thiệu bạn căn hộ được cải tạo với chi phí siêu hạt dẻ.

Tại sao cần thiết kế cải tạo căn hộ chung cư cũ?

Những căn hộ cũ xuống cấp nghiêm trọng thì ảnh hưởng đến hưởng cuộc sống sinh hoạt của gia chủ

Cải tạo

Phòng ngủ được sơn lại và đổi vật dụng

Thử tính xem, nếu cứ 2 tháng, 3 tháng bạn sửa chữa nội thất nhà mình một lần thì sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền cho một năm. Vậy tại sao không chọn cách cải tạo lại toàn bộ một lần duy nhất? Như vậy, sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chi phí hàng tháng phải bỏ ra để tu bổ từng chút.

Nội thất mới – nâng tầm không gian

Có thể nói, những năm trước, nội thất nội địa không đa dạng bởi lĩnh vực này chưa được phát triển. Do đó, các căn hộ chung có vẻ như chỉ được thiết kế với những nét khá lỗi thời, màu sắc cũng không sáng và đẹp, hơn hết là bị hạn chế nhiều trong việc phát huy tối đa công năng.

Tổng quan sau cải tạo

Mặt khác, theo thời gian chất lượng nội thất cũng sẽ giảm dần theo thời gian, khiến gia chủ sẽ không thoải mái và an toàn khi sử dụng. Vậy nên, đừng suy nghĩ nhiều, hãy chuẩn bị kế hoạch cho việc cải tạo căn hộ cũ của bạn sao cho đẹp hơn, thông minh hơn và tiện nghi hơn nhé. Cảm nhận của bạn phải ưu tiên hàng đầu để tạo động lực cho việc tân tiến tổ ấm mình.

Vẻ đẹp lung linh của căn hộ sau cải tạo

Đồng bộ không gian bằng màu sắc hài hòa, phong cách thống nhất giữa các hạng mục. Vẻ đẹp nội thất sắc nét và bền đẹp hơn. Cùng ngắm nhìn không gian phòng ngủ sau khi cải tạo:

Tông trắng được chọn làm tông màu chủ đạo

Phá vỡ lối mòn truyền thống trong thiết kế nội thất, căn hộ được thi công cải tạo này trở nên năng động hơn, tươi mát hơn với gam màu trắng chủ đạo.

Nhưng không thể gò bó bằng gam màu trắng lạnh lẽo, đơn địu kia, các gia chủ có thể chọn nội thất màu vàng ấm áp để cân bằng lại sắc độ của tổng thể không gian một cách khéo léo.

Trang trí các vật dụng màu vàng cân bằng sự ấm áp cho căn phòng

Những vật dụng dễ thương được thêm thắt vào để tạo sự đáng iu và phù hợp với sở thích của gia chủ.

Trọn ven góc nghỉ ngơi của gia chủ

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP