NÉT ĐẸP TỪ THIẾT KẾ TRẦN CONG LẠ MẮT CỦA CĂN HỘ 100M2

Hệ trần cong được bố trí để khắc phục sự bất đối xứng của kết cấu dầm, kết hợp nội thất tối giản giúp không gian thông thoáng

trần cong

Nét đẹp từ thiết kế trần cong lạ mắt của căn hộ 100m2

Nét đẹp từ thiết kế trần cong lạ mắt của căn hộ 100m2

Căn hộ có diện tích 100 m2, tọa lạc tại một tòa nhà chung cư với công năng chính gồm phòng khách, bếp – ăn và 3 phòng ngủ.

Với yêu cầu cải tạo căn hộ cũ, gia chủ mong muốn tạo nên không gian rộng rãi và tối ưu diện tích, tránh cảm giác ngột ngạt thường thấy ở các công trình giữa đô thị.

Thiết kế trần cong lạ mắt với không gian được bày trí đơn giản, tạo cho căn hộ cảm giác thoáng và hiện đại

Vì vậy, phong cách wabi-sabi (tối giản) đã được lựa chọn, kết hợp các giải pháp bố trí nhằm đem lại cảm giác mộc mạc và ấm cúng.

Thách thức lớn nhất trong quá trình cải tạo là hệ thống kết cấu dầm của căn hộ nằm không đối xứng ở giữa phòng khách và hệ thống ống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà.

Để giải quyết vấn đề trên, nhóm KTS đã thiết kế hệ trần cong nhằm che đi những nhược điểm của căn hộ, mà vẫn đem lại cảm giác thông thoáng.

Công trình được thiết kế và thi công trong 2,5 tháng, chi phí khoảng 500 triệu đồng chưa gồm thiết bị điện tử.

Hệ thống kỹ thuật hiện hữu của căn hộ trước khi cải tạo. Phòng khách và bếp – ăn nằm liên thông, tách biệt thông qua sự khác nhau giữa vật liệu, màu sắc của hệ sàn.

Phòng bếp được thiết kế cùng tông màu để tạo sự thống nhất trong thiết kế, ngoài ra điểm nhấn là những nội thất gỗ trầm mang đến sự nhẹ nhàng, tao nhã cho không gian

Bàn ăn kết nối trực tiếp với khu bếp nấu, liền sát cửa ra vào. Bàn đảo tích hợp bồn rửa, giúp gia chủ thuận tiện thao tác khi nấu nướng.

Thiết kế thống nhất giữa các phòng chức năng làm cho căn hộ cảm giác rộng rãi, không bị cảm giác chia khu, ngoài ra điểm nhấn của phòng bếp là các vật dụng nội thất với tông gỗ trầm đối sắc với màu của tổng thể, làm cho sắc màu trở nên nổi bật nhưng vẫn hài hoà với tổng thể.

Căn hộ có ba phòng ngủ, đều có cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên, hướng tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Nội thất mang tone màu trung tính, ưu tiên tối giản.

Sơn tường kết hợp giữa trắng chủ đạo và mảng màu xám làm điểm nhấn. Cách bố trí phòng ngủ đều dựa trên phân tích thói quen, sở thích của từng thành viên trong gia đình. Phòng vệ sinh với thiết kế bồn tắm đứng để tối ưu diện tích.

3 phòng ngủ với 3 phòng cách khác nhau phù hợp với đại gia đình, không gian với đầy đủ ánh sáng, thiết kế nhẹ nhàng, thoáng đãng

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Fanpage: https://www.facebook.com/lynpropertjsc/ 

Hotline: 1800 9099

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 82, Đ.Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP