TP.HCM: MỘT SỐ CHỦ ĐẦU TƯ KHU NAM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TRONG QUÝ ĐẦU NĂM 2024

Các tháng đầu năm 2024, thị trường nhà đất một số khu vực tại TP.HCM đã bắt đầu tăng nhiệt. Nhiều chủ đầu tư tại khu Nam đã khởi động chiến lược tung sản phẩm ra thị trường, đón làn sóng đầu tư, mua nhà ở thực.

TP.HCM: Một số chủ đầu tư Khu Nam khởi động dự án trong Quý đầu năm 2024

Thị trường bất động sản các tháng đầu năm 2024 được đánh giá đang tích cực hơn. Nhiều chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản bước vào kỳ phát triển bền vững kể từ nửa cuối năm 2024.

khởi động

TP.HCM: Một số chủ đầu tư Khu Nam khởi động dự án trong Quý đầu năm 2024

Vừa qua, tại phiên họp về tình hình kinh tế – xã hội 2 tháng đầu năm 2024, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cho biết sau giai đoạn đóng băng, thị trường bất động sản dần có dấu hiệu phục.

Theo đó, doanh thu kinh doanh bất động sản tại TP.HCM trong 2 tháng đầu năm 2024 ước tăng 20,1% so với cùng kỳ. Tăng trưởng tín dụng tăng 0,6% so với tháng 1/2024.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), thị trường bất động sản TP.HCM tiếp tục xu thế phục hồi và tăng trưởng vững chắc hơn, là lĩnh vực đứng đầu trong thu hút nguồn vốn FDI nhiều nhất trong 2 tháng đầu năm.

Phiên họp về tình hình kinh tế – xã hội 2 tháng đầu năm 2024

Nửa cuối năm 2022 đến hết quý I/2023 là giai đoạn khó khăn nhất của thị trường bất động sản cả nước và TP.HCM. Cụ thể, quý I/2023 là “vùng đáy” của thị trường bất động sản TP.HCM với mức tăng trưởng âm đến -16,2%.

Chủ tịch HoREA cho rằng với đà phục hồi này có thể nhận định, thị trường bất động sản sẽ trở lại hoạt động bình thường, nhiều chủ đầu tư bung hàng có thể khiến thị trường bước vào chu kỳ phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững kể từ nửa cuối năm 2024, tạo đà để phát triển mạnh mẽ hơn kể từ đầu năm 2025 trở đi.

Nguồn cung căn hộ tại TP.HCM thấp nhất trong 10 năm qua và sẽ chứng kiến sự phục hồi vào nửa cuối 2024

Trước tình hình trên, một số chủ đầu tư tại TP.HCM, đặc biệt là khu Nam đã có kế hoạch giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Theo các chuyên gia của JLL, nguồn cung căn hộ tại TP.HCM thấp nhất trong 10 năm qua và sẽ chứng kiến sự phục hồi vào nửa cuối 2024. Việc các chủ đầu tư ra hàng giai đoạn này được đánh giá là tín hiệu tích cực, giúp tăng nhiệt thị trường, bổ sung nguồn cung nhà ở thiếu hụt.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thị trường Bất động sản tại “Tin thị trường” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP