MANG KHÔNG KHÍ TẾT VỀ NHÀ VỚI NHỮNG MẪU TRANG TRÍ SIÊU ĐƠN GIẢN

Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa là Tết đã đến bên hiên nhà, Tết đến xuân về, có lẽ nhà nào cũng trang trí để tổ ấm của mình thật rạng rỡ. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, để Lyn Property gợi ý cho bạn cách biến căn hộ của mình thành một không gian mang đậm chất Tết.

Mang không khí Tết về nhà với những mẫu trang trí siêu đơn giản

Được chính tay tự trang trí sắp xếp đồ đạc cho nhà mình mang đến sự thoải mái khi có thể tuỳ thích lựa chọn vật dụng, phong cách. Tuy có thể không chỉn chu như thuê ngoài nhưng mọi thứ do mình tự làm không những có ý nghĩa mà còn đúng ý mình.

Là một người có sở thích trang trí nhà cửa nên làm sao lại có thể bỏ qua việc decor Tết cho nhà mình.

Tết

Mang không khí Tết về nhà với những mẫu trang trí siêu đơn giản

Một phần lý do đến từ việc các shop bán những món đồ treo trang trí Tết được làm sẵn, tuy nhiên giá các món đồ này vừa cao mà lại có thể không hợp mắt lắm.

Tự tay gấp từng chiếc quạt, làm từng bông hoa hồng, hoa cúc bằng giấy… những món nhỏ xíu được tự tay chuẩn bị cũng là một dịp vui để gia đình quây quần bên nhau.Những chiếc đèn lồng được treo ở khắp nơi, rồi thì hoa đào hoa, hoa mận… được cắm xen kẽ vào các góc nhà. Tất cả tạo nên một tổng thể đẹp “hết nấc”.

Căn nhà được trang trí rực rỡ nên chỉ cần đứng vào là đã có ảnh lung linh để sống ảo. Trang trí như vậy để khách đến chơi nhà cũng có 1 góc để chụp ảnh Tết.

Hóa ra biến căn nhà của mình thành studio chụp ảnh cũng không khó quá nhỉ? Tự trang trí nhà xong có góc chụp ảnh ngay trong nhà mà chẳng phải đi đâu cả cũng là một ý tưởng hay ho đúng không?Thật ra việc trang trí nhà đón Tết hay cho bất kỳ dịp nào là sở thích của mỗi người. Với Lyn Property, mỗi lần trang trí nhà như thế này khiến cho mình cảm thấy yêu nơi mình sống hơn. Việc lâu lâu trang trí lại nhà cửa cũng là một cách làm mới cho nơi mình ở, khiến chúng ta không có cảm giác nhàm chán nữa.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

==========================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP