LYN PROPERTY TƯNG BỪNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN “NGHINH XUÂN RƯỚC LỘC” CÙNG ANDERSON PARK

 Ngày 24.01.2021 vừa qua, đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Lyn Property đã tưng bừng tổ chức sự kiện “Nghinh Xuân Rước Lộc” cùng Anderson Park tại nhà mẫu dự án, mặt tiền Quốc lộ 13, TP. Thuận An, Bình Dương.

Với chính sách bán hàng đột phá cùng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tìm hiểu thông tin dự án. Không chỉ vậy, nhờ vị trí đắt địa, hệ thống tiện ích vượt trội và pháp lý hoàn chỉnh nên hàng loạt giao dịch đã thực hiện thành công tại chương trình. Cả khách hàng mua đầu tư lẫn khách mua ở đều cho rằng Anderson Park là lựa chọn phù hợp bởi không gian sống đẳng cấp và tiềm năng sinh lời cao.

Lyn Property tổ chức chương trình “Nghinh Xuân Rước Lộc” cùng Anderson Park tại dự án.

Tại sự kiện, những khách hàng giao dịch thành công căn hộ được tặng các phần vàng hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng giao dịch thành công sản phẩm căn hộ sẽ được tặng ngay 06 chỉ vàng và khách hàng giao dịch thành công sản phẩm Officetel sẽ được tặng 03 chỉ vàng. Bên cạnh đó, các khách hàng mua sản phẩm Anderson Park từ ngày 23/12/2020 – 12/01/2021 cũng được trao phần thưởng ngay tại chương trình (Tặng 06 chỉ vàng cho khách hàng giao dịch thành công sản phẩm Officetel. Đối với khách hàng giao dịch thành công sản phẩm căn hộ sẽ được tặng 01 xe Vespa Primavera S hiện đại và sành điệu). Đặc biệt, sự kiện còn có chương trình Bốc Thăm Trúng 02 Chỉ Vàng cho khách hàng giao dịch thành công ngay tại chương trình. Ngoài ra, chương trình Bốc Thăm May Mắn dành cho những khách hàng tham dự còn tạo không khí đầy hứng khởi và sôi nổi cho sự kiện với các phần quà vô cùng giá trị.

Khách hàng nhận thưởng khi giao dịch thành công căn hộ từ 23/12/2020 – 12/01/2021.

Cô Mai Lam (35 tuổi) chủ nhân mới của căn hộ Anderson Park chia sẻ: “Tôi mua căn hộ Anderson Park để ở. Thật ra, trong thời điểm này, để tìm được một dự án vừa có vị trí đẹp, vừa có pháp lý đầy đủ và chính sách ưu đãi tốt như Anderson Park không phải là điều dễ. Hơn vậy, tôi nghĩ mật độ xây dựng rất thấp, chưa tới 30% cùng hệ tiện ích hiện đại của dự án sẽ đem đến không gian sống xanh và tiện nghi cho cả gia đình tôi.”

Chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin cho khách hàng quan tâm dự án.

Tại chương trình, Lyn Property cũng công bố các chính sách ưu đãi cùng phương thức thanh toán linh hoạt áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm Anderson Park. Theo đó, khách hàng mua căn hộ Anderson Park chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Hiện tại, căn hai phòng ngủ tại dự án có mức giá chỉ từ 35 triệu đồng mỗi m2.

Khách hàng nghe chia sẻ thông tin dự án Anderson Park tại sự kiện.

Với các ưu điểm nổi bật cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn so với hàng loạt dự án khác trên thị trường, Anderson Park chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cư dân hiện đại. Sự kiện “Nghinh Xuân Rước Lộc” cùng Anderson Park được tổ chức không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ thông tin và các chính sách đặc biệt của dự án mà còn đem đến không khí tươi vui, náo nức nhân dịp Xuân về.

Hotline: 18009099

Fanpage: https://www.facebook.com/lynpropertyjsc

TOP