Lyn tổ chức buổi thiện nguyện tại xã Mã Đà – Đồng Nai

Với mong muốn lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, làm nên một mùa trung thu ấm áp, đến với các em nhỏ tại xã Mã Đà,Ban lãnh đạo LYN GROUP cùng đội ngũ tình nguyện viên là cán bộ, nhân viên các công ty thành viên đã cùng nhau vượt núi, băng rừng!

Lyn tại xã Mã Đà - Tỉnh Đồng Nai

Những phần quà gói gém yêu thương: sách, tập học sinh, dụng cụ học tập, bộ gối chăn mền thú bông sưởi ấm, nhu yếu phẩm, quần áo mới,…đã được trao tận tay các em nhỏ, học sinh và người dân.

Lyn tại xã Mã Đà - Tỉnh Đồng Nai mừng quà

Những phần quà ý nghĩa từ gấu bông

Lyn tại xã Mã Đà - Tỉnh Đồng Nai mừng quà

Đến các nhu yếu phẩm

Lyn tại xã Mã Đà - Tỉnh Đồng Nai mừng quà

Mọi thứ đều nhằm mục đích giúp đỡ bà con tại xã Mã Đà

Lyn tại xã Mã Đà - Tỉnh Đồng Nai mừng quà

Những phần quà có ý nghĩa mừng trung thu ấm áp

Hầu hết học sinh tại trường tiểu học Tiểu học Mã Đà đều là người dân tộc thiểu số với hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Do điều kiện đường rừng, ngăn sông và thiếu ánh sáng, điện nước, tiện nghi sinh hoạt, vào mỗi năm học mới để có đủ các vật dụng phục vụ học tập là điều “xa xỉ”.

Lyn tại xã Mã Đà - Tỉnh Đồng Nai mừng quà

“Ngày hôm nay, nhìn thấy những nụ cười tươi của các em khi nhận được quà, tôi cảm thấy thật ấm lòng, một tình nguyện viên LYN GROUP chia sẻ.

Nụ cười của các em là điều mà chúng tôi cảm thấy ý nghĩa nhất

Song hành với hoạt động kinh doanh, BLĐ LYN GROUP không quên tạo dựng giá trị cộng đồng. Hoạt động thiện nguyện này sẽ là góp sức cho những “mầm xanh” của đất nước có thêm niềm tin vể một tương lai tốt đẹp, tươi sáng hơn.

Trên mỗi hành trình thiện nguyện, đội ngũ tình nguyên viên Lyner đã ghi dấu rất nhiều kỉ niệm đẹp và lan tỏa những hình ảnh tích cực, góp phần cùng LYN GROUP tạo dựng thêm nhiều giá trị nhân văn cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh nữa của buổi thiện nguyện ngày trung thu 10/09:

Chúng tôi thật sự hy vọng rằng những đóng góp của chúng tôi có thể cải thiện cuộc sống của người dân xã Mã Đà. Mong rằng nụ cười của họ vẫn được giữ vững trên gương mặt của từng các em, anh, chị và các cô các bác.

———————————————

LYN PROPERTY – LIVE YOUR NEW

Website: https://lyn.com.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/lynpropertyjsc

TOP