LYN PROPERTY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT 2020 & KHỞI ĐỘNG “ĐƯỜNG ĐUA” MỚI 2021

Tổng kết chặng đường 2020 với những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Để cùng ôn lại những thành quả trong suốt một năm cũng như chuẩn bị tinh thần để tiếp tục chiến đấu và gặt hái thêm nhiều thành công hơn ở năm mới, ngày 09/01/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Lyn Property đã tổ chức Lễ Tổng Kết và Tiệc Tất Niên cho nhân viên tại Nhà hàng Én, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Lễ Tổng Kế và Tiệc Tất Niên của Công ty Cổ phần Lyn Property.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng đông đảo thành viên đến từ đại gia đình Lyn Property. Tại lễ tổng kết, Bà Hà Thị Thu Thủy – Phó Tổng Giám Đốc Lyn Property đã đại diện Công ty chia sẻ: “Để xây dựng một Lyn Property vững mạnh thì không thể không nhắc đến sự cống hiến hết mình của cả tập thể. Tổng kết chặng đường năm 2020 vừa qua, Lyn Property đã đạt được nhiều thành quả đáng kể cũng như chinh phục được các mục tiêu đề ra. Trong đó, việc ra mắt và giới thiệu dự án Anderson Park, Bình Dương ra thị trường là một trong những sự kiện nổi bật nhất của năm. Bằng những gì đã đạt được và với đà phát triển này, hi vọng rằng cả tập thể Lyn Property sẽ cùng đoàn kết, tăng tốc để đạt được nhiều thành công hơn nữa và cùng nhau đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng trong năm mới 2021.”

Những thành tích xuất sắc đáng được tuyên dương.

Đặc biệt, để tuyên dương những nỗ lực, cống hiến hết mình cũng như khích lệ tinh thần của nhân viên, đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty cũng đã trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm 2020 ngay tại buổi lễ. Ngoài ra, tại chương trình, ban giám khảo cuộc thi Mini contest – Thể hiện tình yêu Anderson Park qua video clip cũng đã công bố kết quả và trao thưởng cho người thắng cuộc cuối cùng. Người giành chiến thắng đó là Anh Nguyễn Trương Ngọc Giao – Chuyên Viên Kinh Doanh đến từ Phòng Kinh Doanh 6.1, người đã gặt hái nhiều thành tích từ Công ty trong suốt năm qua. Hơn thế, video dự thi với phong thái cùng cách trình bày chuyên nghiệp, đầy cảm hứng của anh đã chinh phục được Ban tổ chức để trở thành video ấn tượng nhất.

Đại diện Công ty Cổ phần Lyn Property trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc.

Công bố kết quả và trao thưởng cho người chiến thắng cuộc thi “Thể hiện tình yêu Anderson Park qua video clip”.

Những tiết mục biểu diễn sôi động, đầy cảm hứng và ý nghĩa.

Bên cạnh những phần báo cáo tổng hợp và khen thưởng thì các màn trình diễn văn nghệ đã góp phần tạo dấu ấn khó quên cho buổi tiệc tất niên. Với sự kỳ công chuẩn bị và tập dợt kỹ lưỡng cùng ý tưởng sáng tạo đầy mới lạ, tiết mục múa “You raise me up” đặc sắc đến từ Phòng Dịch Vụ Khách Hàng đã để lại những cảm xúc đẹp đẽ trong lòng tất cả mọi người. Ngoài ra, nhiều phần trình diễn vô cùng lôi cuốn và thú vị từ các phòng ban khác của Công ty cũng giúp không khí buổi tiệc trở nên náo nhiệt và tươi vui hơn báo giờ hết.

Màn trình diễn “You raise me up” ý nghĩa và nhiều cảm xúc từ các thành viên Công ty Cổ phần Lyn Property.

Những nụ cười kết nối yêu thương.

Không chỉ tích cực trong công việc mà tập thể Lyn Property còn có tinh thần rất nhiệt tình trong các hoạt động vui chơi. Cụ thể trong đêm tiệc, các thành viên Công ty đã năng nổ tham gia các trò chơi vui nhộn và đầy táo bạo mà Ban tổ chức đã chuẩn bị. Không chỉ đem lại tiếng cười rộn rã cho cả buổi tiệc mà phần trò chơi này còn là yếu tố giúp cho mỗi thành viên trong đại gia đình Lyn Property thêm gắn kết, xích lại gần nhau hơn.

Những khoảnh khắc vui vẻ và khó quên của buổi tiệc.

Khép lại năm cũ bằng những khoảnh khắc đẹp khó quên.

Buổi Lễ Tổng Kết và Tiệc Tất Niên đã khép lại trong niềm hân hoan và hạnh phúc của tất cả thành viên nhà Lyn Property. Giây phút gần kề bên nhau ôn lại những điều đã đạt được cũng như những mục tiêu còn đang tiếp tục thực hiện trong năm mới này cùng những nụ cười tươi tắn, những cái ôm ấm áp sẽ là khoảnh khắc khó phai và để lại dư vị đẹp đẽ trong lòng mỗi người. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Công ty Cổ Phần Lyn Property cũng xin gửi đến tất cả mọi người lời chúc sức khỏe cùng lời chúc năm mới An khang thịnh vượng – Phát tài phát lộc. Và chắc chắn rằng, trong năm 2021 này, tập thể Lyn Property sẽ nỗ lực và cố gắng hết mình để đạt được những thành công vang dội và đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

TOP