Lyn Property chào mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6)

Nhân dịp Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2022), Lyn Property xin kính chúc các phóng viên, nhà báo, biên tập và cả các anh/chị làm việc trong truyền thông nhiều sức khoẻ và những điều tốt đẹp nhất. Chúng quý anh/chị luôn giữ vững ngòi bút và lòng yêu nghề. Hy vọng ngành truyền thông báo chí sẽ phát triển hơn nữa với tài năng của anh chị.

Lyn Property mừng ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

Lĩnh vực báo chí đã gắn liền với từng bước phát triển của đất nước. Đây là ngành kết nối Đảng, Nhà nước với doanh nghiệp và Xã hội một cách hiệu quả. Thông điệp của Nhà nước đã được truyền tải tốt đến người dân và xã hội. Ngược lại, nhân dân cũng gửi gắm những tâm nguyện của mình qua báo chí.

Những nhà báo, biên tập viên cũng như nhà truyền thông đã không ngại khó khăn và gian khổ. Mục đích là mang đến góc nhìn đa chiều cho người dân về kih tế, chính trị, xã hội, văn hoá và tôn giáo trong nước cũng như thế giới.

Hiểu được tầm quan trọng của truyền thông báo chí, Lyn Property luôn hợp tác và cung cấp thông tin. Các phóng viên báo chí luôn được tạo điều kiện cũng như tiếp cận thông tin tốt nhất. Chúng tôi cam kết môi trường tác nghiệp tốt nhất dành cho quý anh chị. Toàn thể công ty Lyn Property luôn coi đó là nghĩa vụ và trách nhiệm để cùng ngành báo chí phát triển. Cùng với cộng đồng, xã hội, chúng tôi hy vọng xây dựng một nền báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp và hiện đại.

Để kỷ niệm ngày 21/6/2022, một lần nữa Lyn Property gửi đến các đồng chí nhà báo, phóng viên và các phòng ban biên tập lời chúc sức khoẻ. Chúng tôi mong rằng nhiều thành công cũng như hạnh phúc sẽ đến với quý anh/chị. Chúc sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và ngành báo chí càng phát triển và bền chặt hơn.

 

TOP