LYN GROUP VÀ NHỮNG CHIẾN DỊCH Ý NGHĨA “MÙA COVID”

Giữa “cuộc chiến” chống COVID-19 còn kéo dài, những phần quà nhu yếu phẩm và suất ăn từ chương trình sẽ được chuyển tới những người yếu thế trong xã hội, để cùng chung tay tiếp thêm năng lượng, nguồn lực vật chất lẫn tinh thần, đưa cộng đồng vượt qua khó khăn và đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả.

Lyn Group đồng hành Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch Covid-19

Những chiến dịch xuất phát từ trái tim

Việt Nam đang trải qua làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid-19 và thành phố Hồ Chí Minh là một trong những “điểm nóng” của cả nước.

Trải qua gần 4 tháng thực hiện cách ly xã hội, hàng trăm nghìn người lâm vào tình cảnh “khó càng thêm khó” khi mất việc, mất thu nhập và không đảm bảo mức sống. Trước tình hình đó, Lyn Group đã thành lập Quỹ thiện nguyện “Trao gửi yêu thương”, với sứ mệnh đồng hành, chia sẻ với thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Theo đó, Quỹ thiện nguyện Trao gửi yêu thương đã – đang và sẽ hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu – nơi chữa trị bệnh nhân Covid-19, những trang thiết bị y tế, máy móc cần thiết,… Lyn Group tin rằng, sự đồng hành này sẽ phần nào san sẻ gánh nặng cho các các y – bác sĩ. Bởi chúng tôi tin rằng, Việt Nam chỉ chiến thắng đại dịch khi tuyến đầu được hỗ trợ hết mình!

Lyn Group hỗ trợ máy móc – trang thiết bị cho bệnh viện Trưng Vương

Không chỉ hỗ trợ tuyến đầu, Trao gửi yêu thương còn san sẻ khó khăn với người dân thành phố, bằng những hành động thiết thực; như: tương trợ các bếp ăn từ thiện, hỗ trợ lương thực – thực phẩm, cùng các nhu yếu phẩm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc các khu cách ly, vùng phong tỏa.

Đặc biệt, 5.000 gói thuốc 0đ đã và đang được gửi đến các F0 điều trị tại nhà, một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Hơn ai hết, Lyn Group hiểu rằng những bệnh nhân điều trị tại nhà rất cần những sự hỗ trợ và chăm sóc đặc biệt để có thể nhanh chóng vượt qua!

Gói hỗ trợ của Lyn Group đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Giữa “cuộc chiến” chống COVID-19 còn kéo dài, những phần quà nhu yếu phẩm và suất ăn từ “Trao gửi yêu thương” sẽ được chuyển tới những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, để cùng chung tay tiếp thêm năng lượng, nguồn lực vật chất lẫn tinh thần, đưa cộng đồng vượt qua khó khăn và đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả.

Trách nhiệm với cộng đồng

Là một doanh nghiệp Việt Nam, Lyn Group luôn thấu hiểu rằng sự phát triển của thương hiệu luôn đi đôi với trách nhiệm cộng đồng.

Lyn Group đã và đang triển khai hàng loạt hoạt động nhằm đồng hành với cán bộ nhân viên, khách hàng, tuyến đầu chống dịch ở cả trung ương và địa phương cùng cộng đồng – xã hội trong “cuộc chiến” chống COVID-19. Trong tương lai, sẽ là những hoạt động ý nghĩa khác, nhằm giúp cộng đồng nâng cao chất lượng sống, về cả vật chất lẫn tinh thần.

Đại diện của Lyn Group cho biết, một trong những mục tiêu hoạt động của công ty đó chính là “Cùng phát triển – Cùng thịnh vượng”, sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau, trong bất cứ hoàn cảnh nào!

TOP