LYN GROUP trao gửi yêu thương đến TP.HCM

Với phương châm “Phát triển thương hiệu đi đôi với trách nhiệm cộng đồng”, LYN GROUP đã thành lập quỹ thiện nguyện Trao gửi yêu thương, cùng TP.HCM vượt qua “làn sóng” Covid-19 đang hoành hành.

Chung tay với tuyến đầu – san sẻ cùng hậu phương

Làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ tư tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Cả nước đang căng mình chống dịch và TP.HCM được xem là điểm nóng. Mỗi ngày trôi qua, có đến hàng nghìn người dương tính với SARS-CoV-2. Tình trạng thiếu trang thiết bị – vật tư y tế đã và đang gây không ít khó khăn cho công tác phòng – chống dịch. Ở các khu vực cách ly – phong tỏa, nhiều gia đình không đủ nhu yếu phẩm, thiếu thốn lương thực, tiền bạc… khó khăn chồng chất khó khăn. Cuộc sống của người dân TP.HCM chỉ sớm trở lại bình thường khi có sự chung tay của tất cả người dân tại thành phố, mà trước hết là tuyến đầu phải thật khỏe – thật mạnh. Với mong muốn san sẻ, đồng hành cùng TP.HCM vượt qua giai đoạn khó khăn, LYN GROUP đã thành lập quỹ thiện nguyện Trao gửi yêu thương, bằng những hành động thiết thực nhất.

LYN GROUP hỗ trợ trang thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch

Khởi nguồn cho sứ mệnh cao cả của quỹ thiện nguyện Trao gửi yêu thương, LYN GROUP hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu chữa trị bệnh nhân Covid-19 như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trưng Vương, các tuyến bệnh viện quận (quận 3, quận 11)… những trang thiết bị y tế gồm máy móc cần thiết, cùng các vật dụng hỗ trợ trong chữa trị. Đặc biệt, LYN GROUP dành tặng 5.000 gói thuốc miễn phí cho các F0 đang điều trị tại nhà. Đây được xem là hành động thiết thực góp phần giảm tải gánh nặng cho các y bác sĩ. Bên cạnh đó, LYN GROUP luôn thấu hiểu và sẻ chia với cộng đồng, thông qua việc tương trợ các bếp ăn từ thiện. Những nguyên liệu làm bếp, rau, củ, quả, thịt, trứng… được cung cấp một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Nhu yếu phẩm phục vụ đời sống cũng được chuyển đến các hộ gia đình khó khăn.

Đồng hành Việt Nam: sứ mệnh cao cả của LYN GROUP

Hàng trăm phần quà được LYN GROUP trao đến tay nhân viên, cũng như các gia đình trong khu cách ly, phong tỏa

Từ những ngày đầu hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, chăm lo tốt đời sống nhân viên, LYN GROUP đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. Năm 2021, quỹ thiện nguyện Trao gửi yêu thương của LYN GROUP ưu tiên lớn trong chiến lược hỗ trợ cộng đồng bằng việc chung tay với tuyến đầu – san sẻ cùng hậu phương trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Không dừng lại ở đó, LYN GROUP sẽ tiếp tục chung tay vì cộng đồng và tạo lập nên các giá trị tích cực cho xã hội. Sự phát triển vững mạnh của LYN GROUP đồng nghĩa trách nhiệm với cộng đồng sẽ ngày càng nhiều hơn. Trao đi là để nhận về, ngày hôm nay chính là tiền đề cho niềm hạnh phúc lan rộng trong cuộc sống của chúng ta mai sau. LYN GROUP vững tin rằng, với truyền thống đoàn kết tạo nên sức mạnh, chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua đại dịch lần này.

Yêu thương trao đi – Hạnh phúc ở lại!

Theo Thanh Niên

TOP