Lễ ký kết Hợp Đồng Tín Dụng Dự Án Anderson Park giữa Công ty CP BĐS Thuận An và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), Chi nhánh Kỳ Đồng.

    Ngày 24/12/2020 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết Hợp Đồng Tín Dụng Dự Án Anderson Park  giữa Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Kỳ Đồng và Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thuận An ngay trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Kỳ Đồng tại TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ ký kết có đại diện Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng Ông Trương Anh Tuấn – Giám đốc VCB Kỳ Đồng và đại diện Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thuận An – Ông Lầu Đức Duy – Tổng Giám Đốc Công Ty CP BĐS Thuận An. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của các lãnh đạo phòng ban và đông đảo cán bộ nhân viên đến từ hai đơn vị.

 

Đại diện Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Kỳ Đồng và đại diện Công ty CP BĐS Thuận An trao tặng hoa và chụp hình lưu niệm sau nghi thức ký kết hợp tác.

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng đã sát cánh cùng Ban lãnh đạo Công ty CP BĐS Thuận An từ những ngày đầu thành lập. Dựa trên nền tảng uy tín và mối quan hệ hợp tác song hành cùng tầm nhìn chung về thị trường cũng như chữ tâm được đặt lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh đồng thời mong muốn đem đến những giá trị an cư tốt nhất cho khách hàng, hai bên đã quyết định ký kết Hợp Đồng Tín Dụng Dự Án Anderson Park. Với sự hợp tác này, Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng cam kết tài trợ đầy đủ các nhu cầu vốn cho Dự án Anderson Park, hỗ trợ tối đa cho chủ đầu tư trong việc thực hiện dự án để đảm bảo đúng tiến độ và thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lầu Đức Duy – Tổng Giám Đốc – Công Ty CP BĐS Thuận An đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến đại diện Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng vì đã tin tưởng, hỗ trợ toàn phần cho dự án Anderson Park, ông Duy khẳng định: Sẽ sử dụng đúng nguồn vốn được tài trợ và triển khai dự án đến mức độ hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, ông cam kết đem đến giá trị mới mẻ, độc đáo và sản phẩm chất lượng cho dự án Anderson Park.

Tại buổi lễ, hai bên có những chia sẻ chân thành về vấn đề hợp tác cũng như có các trao đổi quan trọng để triển khai các hoạt động cụ thể và thiết thực hơn nữa nhằm nâng cao hiệu quả hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Kết thúc Lễ lý kết, đại diện hai bên đã thân mật trao tặng nhau những đóa hoa tươi thắm đánh dấu bước thành công đầu tiên trong việc hợp tác đôi bên. Việc bảo lãnh toàn phần từ Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng đối với dự án Anderson Park không chỉ là bước đệm vững chắc để chủ đầu tư xây dựng và phát triển dự án mà còn là yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng và an tâm khi quyết định chọn mua sản phẩm Anderson Park.

 

 

 

TOP