Lễ ký kết hợp đồng mua bán căn hộ Anderson Park – Cột mốc quan trọng tạo niềm tin và động lực cho khách hàng

Ngày 17/01/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Lyn Property – Đơn vị phát triển dự án đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp đồng mua bán căn hộ Anderson Park tại nhà mẫu dự án – Mặt tiền QL.13, TP. Thuận An, Bình Dương.

Đây không chỉ là cột mốc quan trọng, đánh dấu chính thức việc sở hữu căn hộ mơ ước của khách hàng mà còn là sự kiện đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án, đem đến sự an tâm và tin tưởng cho các khách hàng đã chọn mua căn hộ Anderson Park.

Đại diện Công ty Cổ phần Lyn Property trao quà tặng cho khách hàng.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầy phấn khởi hòa cùng niềm hân hoan, hạnh phúc từ những chủ nhân mới của căn hộ Anderson Park. Chị Lý Ngọc, một khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Từ những ngày đầu ra mắt, Anderson Park đã tạo cho tôi ấn tượng vô cùng đặc biệt. Sự chăm chút của chủ đầu tư từ không gian sống xanh rộng lớn, chiếm đến hơn 70% diện tích dự án cùng thiết kế độc đáo, linh hoạt và tiện lợi của căn hộ cho đến giấy tờ pháp lý đầy đủ đã khiến tôi cảm thấy vô cùng an tâm, tin tưởng. Và cho đến hôm nay, khi chính thức cầm tờ hợp đồng mua bán trên tay thì tôi càng tự tin với quyết định chọn mua Anderson Park của mình.Tôi cảm nhận rằng, với các ưu điểm, giá trị vượt trội và tiềm năng sinh lời cao thế này thì Anderson Park không chỉ là ngôi nhà hoàn hảo cho các gia đình mà còn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mua đầu tư như tôi”.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Lyn Property cũng đã trân trọng trao những phần quà đặc biệt, thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn đến khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chon Anderson Park.

Dự án vẫn đang thi công với tiến độ đúng theo dự kiến. Hiện tại, block D dự án đã đóng nắp hầm 1 và hoàn thành đổ cột dầm bê tông tầng trệt, chuẩn bị tiến hành đổ bê tông tầng 1. Ngoài ra, block C của dự án cũng đã hoàn thành xong phần cột dầm 2, chuẩn bị đổ bê tông hầm 1. Với tâm huyết cao, bên cạnh chất lượng xây dựng, Lyn Property luôn luôn nỗ lực đảm bảo tiến độ cam kết và mang đến khách hàng những giá trị tốt đẹp vượt trội.

Cùng điểm qua một số hình ảnh nổi bật trong Lễ ký kết hợp đồng mua bán vừa qua.

Hotline: 1800 9099
TOP