LỄ KHAI TRƯƠNG LYN BUILDING VÀ TIỆC TÂN NIÊN LYN GROUP

Tập đoàn Lyn Group vừa long trọng tổ chức lễ khai trương toà nhà Lyn Building tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 19/02/2021 vừa qua, Tập đoàn Lyn Group đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai Trương Toà nhà Lyn Building tại địa chỉ 113 Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, sự kiện đã đánh dấu cho sự khởi đầu và bước phát triển đầy mong đợi của Lyn Group.

Tập đoàn Lyn Group tưng bừng tổ chức Lễ Khai Trương Toà nhà Lyn Building tại địa chỉ 113 Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Lyn Group tập trung hoạt động kinh doanh vào các lĩnh vực chính như Bất động sản, xây dựng, thiết kế với mong muốn đem đến cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tiên phong, chuyên nghiệp. Dựa trên giá trị cốt lõi: Tận tâm – Chính trực – Chất lượng, Lyn Group cam kết sẽ xây dựng thành công những giá trị lợi nhuận cao đáp ứng được sự kỳ vọng của các nhà đầu tư, quý đối tác và quý khách hàng.

Rộn ràng tiếng lân trống nhân dịp khai trương tòa nhà Lyn Building.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lầu Đức Duy – Chủ tịch Lyn Group chia sẻ: “Lyn Building được hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng đánh dấu sự phát triển và lớn mạnh của Lyn Group. Đây cũng là một bước ngoặt vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với tập đoàn. Lyn Building sẽ trở thành ngôi nhà đem đến không gian chung cho toàn bộ nhân viên và khách hàng. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến tất cả cán bộ nhân viên, quý đối tác và quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến nhiều dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cùng giá trị vượt trội, tương xứng với mong đợi của quý khách hàng”.

Ông Lầu Đức Duy – Chủ tịch Lyn Group phát biểu tại buổi lễ.

Sự kiện khai trương Lyn Building không chỉ có ý nghĩa với đối tác và khách hàng mà đây còn là niềm khích lệ và cổ vũ lớn cho toàn thể nhân viên Lyn Group khi có được môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp. Yếu tố này cũng góp phần giúp cho mỗi thành viên Lyn Group sẽ có cơ hội và điều kiện tập trung công việc, phát huy hết năng lực để phát triển chuyên môn, cùng thực hiện sứ mệnh chung của tập đoàn và đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Không khí hồ hởi, náo nhiệt trong ngày khai trương tòa nhà Lyn Building.

Cũng trong bầu không khí nhộp nhịp và tươi vui của ngày xuân, sau buổi lễ, Lyn Group tổ chức buổi tiệc Tân niên cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đặc biệt, đại diện Lyn Group đã trao đến từng thành viên nhiều bao lì xì đỏ cùng những lời chúc may mắn và tốt đẹp trong năm mới. Đây không chỉ là bữa tiệc tân niên đầy ý nghĩa mà còn là dịp để đại gia đình Lyn Group cùng ngồi lại với nhau chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng cho việc thực hiện khát khao và sứ mệnh cũng như chinh phục những đỉnh cao mới trên “đường đua” 2021.

Hotline: 18009099

Fanpage: https://www.facebook.com/lynpropertyjsc

TOP