LỄ BÀN GIAO CĂN HỘ DỰ ÁN LAVIDA PLUS – Q.7, TP.HCM GIAI ĐOẠN THÁNG 01/2021

Sáng ngày 08/01/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Lyn Property – Đơn vị phát triển dự án đã tổ chức Lễ bàn giao căn hộ Plavida Plus giai đoạn tháng 01/2021 cho khách hàng tại dự án – ngay mặt tiền giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui mừng, hồ hởi và náo nức của các khách hàng khi chính thức sở hữu ngôi nhà mơ ước.
Khách hàng vui mừng và náo nức trong trong ngày nhận nhà.
“Được nhận nhà với thiết kế và không gian giống như mong đợi thế này là niềm vui rất lớn của tôi cùng cả gia đình. Ngoài ra, dự án có đơn vị quản lý vận hành Tokyu PM đến từ Nhật cũng là yếu tố khiến chúng tôi khá an tâm khi dọn đến ở trong thời gian tới.” – Anh Hải, chủ nhân mới của căn hộ Lavida Plus chia sẻ.
Đại diện Lyn Property trao tặng khách hàng những phần quà Tết đầy ý nghĩa.
Cũng nhân dịp Tết đến Xuân về, Công ty Cổ phần Lyn Property đã trao tặng cho khách hàng những phần quà Tết tràn đầy ý nghĩa. Các món quà cũng thay lời cảm ơn sâu sắc từ Công ty gửi đến khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm do Công ty Cổ phần Lyn Property phát triển.
Lavida Plus là dự án căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa tại Q.7, TP.HCM. Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và không gian sống hoàn hảo, hơn cả khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đó cũng chính là các lý do quan trọng giúp Lavida Plus trở thành lựa chọn hàng đầu của những cư dân hiện đại.
Tham khảo thêm thông tin dự án tại:
TOP