GỢI Ý NHỮNG MẪU TRANG TRÍ CĂN HỘ THEO PHONG CÁCH XINH YÊU HẾT NẤC!!!

Với gia chủ yêu thích không gian của căn hộ theo phong cách xinh yêu ngọt ngào thì việc lựa chọn đồ nội thất là cực kì́ quan trọng . Tuy tối giản trong cách thiết kế nội thất nhưng các chi tiết trang trí lại rất được chú trọng. Tạo cho mỗi góc nhà đều mang đến cho gia chủ nét đẹp xinh yêu, bên cạnh thực hiện đúng chức năng vốn có của nó.

xinh yêu

Gợi ý những mẫu trang trí căn hộ theo phong cách xinh yêu hết nấc!!!

Gợi ý những mẫu trang trí căn hộ theo phong cách xinh yêu hết nấc!!!

Do diện tích khá hạn hẹp nên các khu vực chức năng căn hộ được thiết kế theo lối mở. Không gian thoáng kết hợp với màu sắc được sử dụng hợp lý, tạo nên tổng thể hài hòa cho ngôi nhà.

Các chi tiết nội thất đều được nhấn nhá vô cùng vừa vặn theo đúng chuẩn. Tạo một không gian sống hoàn hảo như đúng mong muốn của gia chủ.

Với phong cách thiết kế nội thất đáng yêu cho căn hộ, không gian phòng rất chú trọng đến sự sắp xếp các chi tiết. Bởi không chỉ muốn tạo sự tiện lợi và đầy đủ, chủ nhân còn muốn xây dựng một không gian nội thất đúng như mình mơ ước.

Vì thế, mọi món đồ nội thất cần thiết điều được chọn lựa thật kỹ càng. Không gian phòng với tone trắng làm chủ đạo, dùng rèm mỏng nhẹ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho gian phòng.

Điểm mạnh của không gian nhỏ này chính là sự sắp đặt tài tình của những mảng màu nhấn và vật dụng trang trí. Trên nền tường trắng, tất cả những gì nhỏ nhất đều trở nên ấn tượng. Từ giường xếp, chiếc bàn, thảm trải sàn đến những bức tranh treo tường, chậu cây nhỏ bên cửa sổ.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP