ĐƯA NỘI THẤT “MAY ĐO” ĐẾN GẦN HƠN VỚI MỌI CĂN HỘ

Không còn một nơi sống khô khan, đơn điệu và đại trà, mong muốn đem tới cho không gian sự sinh động, may đo trực tiếp phù hợp và cá tính.

may đo

Đưa nội thất “may đo” đến gần hơn với mọi căn hộ

Đưa nội thất “may đo” đến gần hơn với mọi căn hộ

Một thiết kế đẹp, trước nhất là một thiết kế phù hợp, vì thế, với bất cứ yêu cầu thiết kế mới căn hộ nào, đều luôn cho đội ngũ kỹ thuật đến tận mặt bằng khảo sát cách chi tiết và bài bản.

Nắm bắt đúng sở thích, yêu cầu của gia chủ và biết rõ về không gian, cách bố trí phòng, công năng…mới có thể có một thiết kế đúng và đẹp.

Sau quá trình lên ý tưởng, bố trí mặt bằng ban đầu thì việc lên bản 3D sẽ mô tả chính xác không gian mà khách hàng mong muốn. Bản vẽ trực quan 3D sẽ giúp gia chủ hình dung được nơi mình sống thật sự sẽ như thế nào.

Cùng với công việc lên bản vẽ này, việc cung cấp đội thi công với chi phí tận xưởng sản xuất sẽ giúp cho bản vẽ được dựng nên thực tế một cách chính xác và đúng kỹ thuật nhất. Đây là công đoạn cuối nhằm hiện thực hóa một không gian sống cách sinh động, phù hợp và cá tính với mỗi căn hộ.

Những năm trước đây, sản phẩm nội thất chỉ gói gọn trong những mẫu thiết kế có sẵn, đại trà được trưng và bày bán tại các cửa hàng nội thất.

Có những sản phẩm được hoàn thiện từ lâu nhưng mãi vẫn không bán được. Sẽ rất khó nếu bạn muốn tìm những sản phẩm độc đáo, phá cách cho ngôi nhà của mình.

Khái niệm về nội thất may đo đã tồn tại ở Việt Nam khá lâu. Đó là những sản phẩm được thiết kế, hoàn thiện theo kích thước và yêu cầu của từng khách hàng, không sản xuất hàng loạt. Vì có giá thành khá cao nên các sản phẩm nội thất may đo theo yêu cầu không được phổ biến.

Khi công nghệ và mạng xã hội phát triển, nội thất may đo tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng và dần khẳng định được mình bằng những ưu điểm nổi bật so với nội thất truyền thống. Cũng từ đây, nội thất may đo trở thành làn gió mát mới trên thị trường mua bán nội thất.

Các sản phẩm nội thất có sẵn trên thị trường thường được thiết theo mẫu mã riêng lẻ và không có sự thống nhất giữa chúng. May mắn hơn, bạn sẽ tìm được 2 đến 3 sản phẩm cùng “concept” để trang trí cho tổ ấm của bạn.

Điều này chính là khuyết điểm lớn nhất của các sản phẩm nội thất có sẵn. Nhất là với những khách hàng trẻ đang tìm kiếm những sản phẩm nội thất mang tính thống nhất với nhau, phù hợp với phong cách của chủ nhân ngôi nhà.

Thế nhưng với nội thất may đo bạn không còn phải lăn tăn về việc phối hợp các sản phẩm nội thất với nhau thế nào cho phù hợp.

Bởi các sản phẩm này hoàn toàn có thể thiết kế và sản xuất đồng nhất về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc…để đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Fanpage: https://www.facebook.com/lynpropertjsc/ 

Hotline: 1800 9099

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 82, Đ.Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP