DU LỊCH MỞ CỬA: TÍN HIỆU TỐT CHO BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ BIỂN

Dịch bệnh tại Việt Nam được kiểm soát, tỷ lệ người chích vaccine cũng ngày một tăng cao. Các tỉnh thành đang dần mở cửa và cho phép du lịch hoạt động trở lại. Đây chính là một tín hiệu tốt cho ngành bất động sản nghĩ dưỡng, nhất là ở các thành phố biển

Du lịch biển có phần khởi sắc (Ảnh minh họa)

Bất động sản thành phố biển hưởng lợi nhờ du lịch tái khởi động

Các chuyên gia cho rằng, khi nhà nước dần mở cửa các hoạt động dịch vụ cũng như có động thái thí điểm “hộ chiếu vaccine” để đón khách nước ngoài sẽ như “đòn bẩy” giúp nền kinh tế nhanh chóng khôi phục, đặc biệt đối với thị trường du lịch tại các thành phố biển như Nha Trang, Quy Nhơn hay Vũng Tàu,…

Đi đôi với việc du lịch khởi sắc là sự tăng trưởng vượt bậc của giá trị bất động sản. Thực tế đã chứng minh, trong thời gian gần đây, bất động sản ven biển trở thành một trong những loại hình đầu tư có khả năng sinh lời cao trong dài hạn. giá trị liên tục tăng.

Thêm vào đó, sau đại dịch Covid-19, phần lớn người tiêu dùng đều hướng đến lối sống có lợi cho sức khỏe. Những không gian hưởng thụ một cách riêng tư, hạn chế tiếp xúc đông người nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi luôn là sự lựa chọn được nhiều khách hàng ưu ái.

Sự riêng tư và tiện nghi trong không gian sống được đề cao sau đại dịch Covid-19 (Ảnh minh họa)

Ông Hugo Thistlethwayte – Giám đốc Điều hành Khu dân cư Toàn cầu thuộc Savills đánh giá cách con người tận hưởng kỳ nghỉ đang dần thay đổi, họ chú trọng nhiều hơn đến hoạt động rèn luyện sức khoẻ như đi bộ, thể thao dưới nước. Đây cũng là lợi thế để các chủ sở hữu có thể khai thác cho thuê nhằm thu về lợi nhuận cao hơn.

Vũng Tàu – điểm đến tiềm năng sau đại dịch Covid-19

Thành phố Vũng Tàu có nhiều ưu thế về vị trí – thành phố biển gần Hồ Chí Minh, cũng như bờ biển đẹp , trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Căn hộ ở thành phố biển được “săn đón” (Ảnh minh họa)

Thời gian vừa qua, do giãn cách kéo dài, các chỉ tiêu về du khách và doanh thu du lịch gần như đều giảm, song Vũng Tàu vẫn luôn là một trong số các tỉnh thành được đánh giá cao về việc tái phục hồi tốc độ tăng trưởng du lịch. Sở dĩ như vậy vì Vũng Tàu không chỉ gần thành phố Hồ Chí Minh mà còn sở hữu bờ biển tươi đẹp cùng nhờ hạ tầng du lịch phát triển rất đồng bộ.

Vũng Tàu đang dẫn đầu về hạ tầng và thu hút làn sóng đổ bộ của những ông lớn trong ngành bất động sản đến những doanh nghiệp nhỏ, các nhà phân phối đều cùng lúc tham gia thị trường. Đến thời điểm này, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục rục rịch khi mà hoạt động mua bán, các nhà đầu tư quay trở lại thị trường và những kế hoạch mở bán sản phẩm mới của doanh nghiệp bất động sản khiến thị trường chộn rộn trở lại.

Thị trường căn hộ thành phố Vũng Tàu được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ (Ảnh minh họa)

Đại diện LYN PROPERTY cho biết, Vũng Tàu là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển bất động sản mạnh mẽ, nhất là sau thời gian dài “ngủ đông” vì đại dịch. Đặc biệt, các căn hộ cao cấp có tính sở hữu lâu dài ngay tại trung tâm thành phố Vũng Tàu hiện đang nhận nhiều quan tâm từ các nhà đầu tư do nguồn cung khan hiếm.

Thị trường Vũng Tàu hiện đang rất cần những dự án căn hộ nghỉ dưỡng gần biển, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp, không chỉ là tổ ấm cho các gia đình trẻ – năng động mà còn là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho những người thân yêu sau giờ làm việc mệt mỏi. Vũng Tàu chỉ cần thêm “cú hích” là các điểm lưu trú tích hợp giải trí nghỉ dưỡng tầm cỡ, đủ sức để “níu chân” khách du lịch cao cấp.

Tin tổng hợp

———————————————

LYN PROPERTY – LIVE YOUR NEW

Website: https://lyn.com.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/lynpropertyjsc

TOP