TTTM Central Premium

CHÀO ĐÓN CENTRAL PREMIUM PLAZA – TTTM BẬC NHẤT QUẬN 8

854 Tạ Quang Bửu, Phuờng 6, Quận 8 , Tp.HCM

Central Premium Plaza là trung tâm thương mại hiện đại đầu tiên của Quận 8 và lớn thứ 8 tại TP.Hồ Chí Minh. Được kỳ vọng“người mở đường” cho sự phát triển của loại hình này tại khu vực.

Với mong muốn trở thành “điểm đến cho mọi nhu cầu”: Central Premium Plaza cung cấp đầy đủ các tiện ích từ Ăn uống – Giải trí – Mua sắm – Kết nối, mang đến một không gian trải nghiệm đa dạng và là địa chỉ lý tưởng cho mọi gia đình.

TTTM Central Premium

Được quy hoạch với 6 tầng trung tâm và 1 tầng hầm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dân. Với quy mô gần 40.000m2, Central Premium Plaza hứa hẹn đón 3 triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm.

Khi đi vào vận hành, khu trung tâm thương mại này sẽ giải quyết được vấn đề thiếu trung tâm thương mại tại quận 8. Đây sẽ là “thiên đường” đầy thú vị, “không thể bỏ qua” của khu vực quận 8, cũng là tiềm năng giúp thị trường BĐS khu vực có nhiều khởi sắc.

Vị trí

Vị trí

Tiềm năng từ vị trí huyết mạch ngay trung tâm của Quận và cửa ngõ chiến lược thông thương đến trung tâm thành phố, Central Premium Plaza là nơi dừng chân hấp dẫn trên cung đường Tạ Quang Bửu – Cung đường sầm uất bậc nhất tại Quận 8.

Mặt bằng

Thư viện

TOP