“ĐỔI GIÓ” CHO CĂN HỘ NHỎ BẰNG NHỮNG PHONG CÁCH KHÁC NHAU

Đối với những căn hộ nhỏ, việc “đổi gió” cho căn phòng mà vẫn giữ được sự tiện nghi, thoải mái là điều mà nhiều gia chủ vô cùng đắn đo. Chỉ cần thay đổi một chúc màu sắc của các nội thất là đã có thể giúp căn hộ có thêm một diện mạo mới.

Đổi gió

“Đổi gió” cho căn hộ nhỏ bằng những phong cách khác nhau

Để Lyn gợi ý cho bạn những nội thất để “đổi gió” cho căn hộ nhỏ của bạn nhé!

“Đổi gió” cho căn hộ nhỏ bằng những phong cách khác nhau

Không gian sinh nhỏ nhưng không đồng nghĩa là không thể có được nhiều phòng cách cho căn hộ của bạn.

Gia chủ chỉ cần thay đổi một số vật dụng nhỏ như thảm trải sàn, ga giường, tủ, tranh trang trí,… đã mang lại cho căn phòng những phong cách khác nhau.

Việc “đổi gió” cũng giúp cho gia chủ có không gian sống mới mẻ, có thể thoải mái, vui vẻ và kích thích chất lượng cuộc sống trở nên cao hơn.

Phong cách basic đơn giản cho những ngày nhẹ nhàng

Một vài vật dụng sẽ có màu sắc phù hợp với nhiều phong cách, có thể kể đến chiếc bàn học. Với màu sắc trung tính, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Điểm nhấn là chiếc đèn treo nghệ thuật sẽ mang đến sự hài hòa nhưng vẫn không kém phần ấn tượng cho không gian phòng.

Dù phong cách nào thì gia chủ cũng nên chú trọng ánh sáng tự nhiên vì nó sẽ giúp căn phòng có cảm giác thoáng đãng, nhẹ nhàng.

Đồ decor có tính thẩm mỹ nhưng không quá cầu kỳ. Các món đồ trang trí nên có điểm nhấn nhẹ nhàng, không quá nhiều để tránh bị rối mắt cũng như chiếm dụng nhiều không gian trong căn hộ.

Màu xanh mát như một khu vườn nhiệt đời cho những ngày hè oi ả

Nhà cũ có layout khá đơn giản nên gia chủ hầu như thiết kế lại tất cả bên trong căn hộ. Tường được sơn lại màu kem nhẹ nhàng, kèm theo hệ đèn vàng ấm áp.

Một số đồ nội thất cố định được gia chủ lựa chọn tone sáng và màu gỗ để dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Décor thêm thảm và một vài bức tranh cùng tone màu để tạo cảm giác kết nối giữa các món đồ. Không nên tham decor quá nhiều món hay nhiều màu sắc để tránh cảm giác rối mắt.

Thảm và tranh là những món đồ rất dễ thay đổi khi đã nhàm chán. Vì vậy, nếu muốn “đổi gió” thì đây là 2 thứ có thể dễ dàng thay đổi để làm mới không gian hoặc thêm thắc vào những ngày lễ như Tết, Giáng Sinh, Trung Thu,…

Căn phòng được trang trí theo phong cách Giáng Sinh

Diện tích phòng khá nhỏ nên đặt thêm một chiếc gương cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Gương đặt trong phòng tạo cảm giác không gian phòng rộng hơn. Bàn làm việc với thiết kế tối giản, nhỏ gọn cũng giúp tiết kiệm diện tích. Trang trí thêm đèn với ánh sáng vàng khiến không gian trông nghệ thuật hơn.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Fanpage: https://www.facebook.com/lynpropertjsc/ 
Hotline: 1800 9099

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 82, Đ.Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP