Diễn biến sự kiện bán siêu căn hộ Central Premium

Diễn biến sự kiện bán siêu căn hộ Central Premium

Trong một buổi sáng cuối tuần trong lành, dòng người vẫn tấp nập giữa Sài Gòn đáng yêu. Một sự kiện diễn ra rất rộn ràng mà lại chỉnh chu, ngay tại sàn giao dịch BĐS của dự án siêu căn hộ Central Premium đã mang đến cho ngày chủ nhật tươi tắn. 

Những thành viên phụ trách trong dự án cao cấp này đã không ngừng tạo ra nguồn năng lượng mới và sôi nổi. Sự kiện đã được chuẩn bị rất kỹ càng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, bàn ghế đã được sắp xếp ngăn nắp và bày trí một không gian nhìn thấy và trải nghiệm căn hộ của dự án Central Premium

Buổi sự kiện bán hàng lần này, Đội ngũ nhân viên tư vấn đã nhiệt tình tư vấn và thu hút sự chú ý của khách hàng, họ đã tích cực hướng dẫn và gặt hái được doanh số rất tốt. Đây cũng là động lực và năng lượng truyền tải mạnh mẽ đến các nhân viên khác mặt trong sự kiện. 

Giải thưởng “nóng” đã được trao tặng cho các nhân viên xuất sắc đã giao dịch thành công vào cuối sự kiện, và tổng cộng số căn hộ đã giao dịch được là 10 căn chỉ trong một buổi sáng. Một con số rất đáng hoan nghênh và gây chú ý đến sự hiếu kỳ của nhiều khách hàng khác. 

Dự án Central Premium xin cảm ơn các Quý khách hàng đã có mặt tại sự kiện và chúng tôi hứa hẹn sẽ có thêm những sự kiện và nhiều chương trình hấp dẫn trong thời gian sắp tới. Rất mong được sự đón nhận và ủng hộ từ Quý khách hàng.

TOP