ĐA CHIỀU NỘI THẤT KHÔNG GIAN BẾP CỦA TƯƠNG LAI

Cuộc thi Kitchen Insight Plus đã mang đến nhiều góc nhìn sáng tạo, đa chiều trong thiết kế không gian bếp, đồng thời, khéo léo lồng ghép những ý niệm hữu hình về tương lai của lối sống lành mạnh, phong cách sống sang trọng, đề cao giá trị sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.

Đa chiều

Đa chiều nội thất không gian bếp của tương lai

Đa chiều nội thất không gian bếp của tương lai

Kitchen Insight là cuộc thi thiết kế nội thất không gian bếp quy mô toàn quốc, tạo một sân chơi giàu sáng tạo cho cộng đồng kiến trúc sư, thiết kế nội thất Việt Nam. Cuộc thi đã bước sang mùa thứ 2, được tài trợ bởi Panasonic Việt Nam, giúp thương hiệu hiện thực hoá mục tiêu chiến lược – nâng tầm cuộc sống khoẻ mạnh và tiện nghi của các gia đình Việt Nam.

Thông qua cuộc thi, Panasonic đã thành công đánh dấu bước tiến mới trong hành trính kiến tạo không gian sống tiện nghi, mở ra xu hướng phong cách sống mới.

  1. Lấy truyền thống làm điểm tựa

Mặc dù các yếu tố truyền thống là một kho tàng ý tưởng cho các nhà thiết kế, nhưng các nhà thiết kế cũng luôn phảo đổi mới để đảm báo tính tiếp nối và ứng dụng. BST “Rose Gold” đã góp phần làm nên thành công này, nâng tầm tính ứng dụng trong không gian bếp theo phong cách cổ điển.

Lấy truyền thống làm điểm tựa

Theo đó, thiết kế truyền tải thông điệp về một căn bếp với không gian lưu chuyển khéo kéo cho các gia đình đa thế hệ, vừa khuyến khích tương tác lại đảm bảo sự riêng tư cho mỗi cá nhân. Về chi tiết, tác giả chú trọng đến sự hài hoà giữa vật liệu quen thuộc như sơn mài, gạch thô cùng các đường thẳng sắc sảo,…tạo nên điểm nhấn giàu xúc cảm.

  1. Dấu ấn đương đại thêm rõ nét

Tiên phong trong các giải pháp công nghệ dành cho tương lai là giao điểm thú vị giữa BST “Rose Gold Concept” và những nhà thiết kế theo đuổi tinh thần hiện đại.

Không chỉ giới hạn trong khuôn khổ của phong cách thiết kế, BST “Rose Gold Concept” cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình đòi hỏi sự tỉ mỉ trong lựa chọn chất liệu, màu sắc.

Nội thất hài hoà trở thành điểm đặc trưng của không gian bếp, thể hiện cá tính của những gia chủ luôn chú trọng vào sự thoải mái và trải nghiệm cá nhân.

Dấu ấn đương đại thêm rõ nét

Ông Marukawa Yoichi – Tổng Giám đốc Panasonic Việt Nam chia sẻ: “Việc thiết kế không gian bếp giúp gia chủ nâng tầm không gian sống, đồng thời, truyền cảm hứng về tương lai của lối sống lành mạnh, phong cách sống sang trọng.

Đây chính là nền tảng bền vững mà những gia chủ coi trọng giá trị thể chất, tinh thần luôn hướng đến. Thấu hiểu điều đó, Panasonic thiết kế bộ giải pháp sức khỏe toàn diện, chăm sóc cuộc sống của mỗi gia đình Việt.

Bộ sưu tập “Rose Gold Concept” là một minh chứng tiêu biểu cho chiến lược của chúng tôi, đảm bảo từ thẩm mỹ đến công năng, giúp các gia chủ thêm phần trân quý ‘trái tim’ của mái ấm”.

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Fanpage: https://www.facebook.com/lynpropertjsc/ 
Hotline: 1800 9099

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 82, Đ.Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP