CĐT Giai Việt tung ra tuyệt phẩm khẳng định vị thế trên thị trường BĐS

Trung tâm thương mại là một mô hình kinh doanh thương mại phổ biến với đa chức năng bao gồm cửa hàng, khu vui chơi giải trí, hội trường, văn phòng cho thuê,… được bố trí tập trung, liên hoàn hoặc một số tòa liền kề, đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh, có các phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh thương nhân và thỏa mãn nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ của khách hàng. Các trung tâm thương mại thường được xây dựng trên diện tích lớn, ở vị trí trung tâm đô thị tiện lợi cho khách hàng và đảm bảo doanh thu.

 

Trung tâm thương mại Central Premium chuẩn bị ra mắt vào quý 2/2020, là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Sài Gòn. Ghi điểm tuyệt đối với vị trí đẹp nhất khu vực, tọa lạc ngay trên tuyến đường huyết mạch Tạ Quang Bửu Quận 8, khoác lên phong cách hiện đại của nền văn hóa phương Tây nhưng vẫn không mất đi nét đẹp truyền thống và làm nổi bật lên sự thông minh với cách sắp xếp bên trong tầng thương mại. Bao gồm 6 tầng thương mại bên dưới và 27 tầng cho căn hộ và officetel bên trên tòa nhà, có thể nói Central Premium là một sự kết hợp giữa những yếu tố tinh hoa quan trọng nhất cho một phong cách sống thịnh vượng. 

Đối với chủ đầu tư Giai Việt Trung tâm thương mại Central Premium cũng nằm trong những bước ngoặt mới cho dự án này, sang một giai đoạn mới nhằm khẳng định vị trí và tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản trong năm 2020. Hoàn toàn khác với những dự án trước đây, CĐT Giai Việt tung ra tuyệt phẩm Central Premium với sứ mệnh mang lại phong cách mới hiện đại hơn, bao trọn tất cả những tiện ích tốt nhất và quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe dân cư tuyệt đối. 

Trung tâm thương mại Central Premium hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho các tín đồ thời trang hay thu hút bởi những nhà hàng – cafe sang chảnh, bên cạnh đó không thể thiếu khu vui chơi với rạp chiếu phim hạng A và những trò chơi giải trí độc lạ lần đầu tiên xuất hiện và chỉ duy nhất có ở Central Premium

 

TOP