Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượng

 Thiết kế nội thất phòng khách chung cư phải đáp ứng được tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và đảm bảo hài hòa với không gian khác. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí phòng khách chung cư ấn tượng bạn có thể tham khảo.

Màu sắc cho nội thất phòng khách chung cư

Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượngHãy mạnh dạn lựa chọn những vật dụng như giấy dán tường, ghế sofa… có màu sắc thu hút làm cho phòng khách chung cư luôn sinh động, trẻ trung.

 

Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượngHay như sử dụng một tấm thảm màu sắc, phong cách cũng làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

 

Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượngNên sử dụng màu sắc có độ sáng cao, nhẹ dịu tạo không gian tươi mới, khoác lên cho căn phòng một vẻ đẹp hoàn hảo.

Ghế sofa cho nội thất phòng khách chung cư

Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượngNếu đã chọn sofa màu đậm thì nên chọn một điểm tựa màu nhạt hơn, hoặc tương đồng tùy vào sở thích của gia chủ và nó luôn được ưu tiên hàng đầu với các màu trung tính để tinh thần luôn được thoải mái, dễ chịu.

 

Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượngTùy vào cấu trúc của từng căn phòng để lựa chọn mẫu sofa có kích thước hay hình dáng chữ U hay L cho phù hợp.

 

Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượng

Nếu biết cách lựa chọn, sắp xếp một cách khéo léo nội thất phòng khách chung cư, đảm bảo sẽ mang đến những điều vô cùng bất ngờ.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên và đèn trang trí

Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượngPhòng khách nên được bố trí ở gần cửa sổ bằng kính trong suốt, như vậy sẽ giúp căn phòng thêm thoáng rộng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

 

Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượngViệc sử dụng đèn trang trí cho nội thất phòng khách chung cư không chỉ tạo nét thẩm mỹ mà còn tạo ra không gian sống lý tưởng.

 

Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượngVới những chung cư bình dân thì việc chọn những chiếc đèn mâm, đèn chùm nến giúp không gian thêm bắt mắt, hiện đại hơn.

 

Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư tạo ấn tượngCòn ở những chung cư cao cấp hơn thì nhờ vào không gian thoáng rộng hơn nên việc lựa chọn đèn để kết hợp cũng dễ dàng hơn với nhiều loại như: đèn chùm, đèn bàn, đèn pha lê, đèn thả… Tất cả đều giúp tạo ra căn phòng lý tưởng, sang trọng…

TOP