BIẾN PHÒNG NGỦ THÀNH KHÔNG GIAN RẠP CHIẾU PHIM MINI

Không riêng gì những “trạch nữ, trạch nam”, mà bất kì ai cũng muốn có một không gian chill tại gia mà không cần ra đường chen lấn, khói bụi. Cùng thu gọn rạp chiếu phim lại đưa vào phòng ngủ, vừa chill Netflix vừa ăn vặt cùng gia đình còn gì hạnh phúc hơn?

rạp chiếu phim

Biến phòng ngủ thành không gian rạp chiếu phim mini

Biến phòng ngủ thành không gian rạp chiếu phim mini

Việc sử dụng máy chiếu mini không còn quá xa lạ với mỗi người, vừa tiện lợi nhỏ gọn hoàn toàn có thể cầm mang đi bên người vừa giá thành rẻ phù hợp nhu cầu từng gia đình.

Ánh sáng vàng nhạt nhẹ nhàng sẽ giúp rõ nét màn hình hơn

Đèn led là món chắc chắn không thể thiếu trong căn phòng có máy chiếu rồi. Ánh sáng vàng nhạt nhẹ nhàng sẽ giúp rõ nét màn hình hơn, cũng như sẽ khiến thoải mái và dễ chịu hơn nhiều ánh sáng trắng.

Nếu dạng phòng to, màn ảnh lớn thì nên lựa chọn dạng dây đèn dài, tiết kiệm hơn rất nhiều so với dùng pin. Còn nếu là màn ảnh nhỏ hơn, không gian hẹp thì nên cân nhắc dạng dây dài tầm 5m và dùng pin sẽ phù hợp hơn.

Với nhiều không gian hẹp, không thể để màn ảnh máy chiếu gần giường được thì có thể sử dụng ghế lười/hơi để ngồi dựa vào xem phim cũng sẽ tiện hơn nhiều. Để thoải mái khi phải ngồi lâu xem phim thì hãy lựa chọn ghế bệt, ghế hơi hoặc ghế lười.

Một chiếc bàn nhỏ để đồ ăn vặt cho những buổi chiếu phim trở nên tròn vẹn hơn

Nếu không gian phòng ngủ rộng rãi thì gia chủ có thể tẩu thêm một chiếc bàn trà để nâng cấp không gian chill. Nó có thể sử dụng nhiều công dụng khác nhau như bàn học, bàn ăn, bàn làm việc hay thậm chí để bắp nước để tiện cho việc xem phim.

Việc nằm trên giường để xem phim sẽ thích thú hơn hẳn việc phải ngồi dựa lưng vào tường hay ngồi dưới đất xem, vì vậy còn gì hợp lí hơn khi vừa ngồi trên giường vừa có đồ ăn trước mặt và vừa xem phim được nhỉ?

Nếu dành cho góc xem phim thì không cần mua dạng bàn sofa to đùng, nhiều chi tiết đâu chỉ cần dạng bàn gỗ tròn thông thường là đã phù hợp về mặt thẩm mỹ cũng như giá cả.

Dù là phòng ngủ kết hợp rạp chiếu phim nhưng vẫn không được thiếu dạng gương toàn thân này được. Là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho không gian nhỏ, kéo dài và “hack” không gian rộng lớn hơn đấy. Chỉ cần lựa chọn dạng gương nhỏ, hẹp là được không cần phải yêu cầu loại to quá sẽ gây bí tắt không gian hơn.

Thảm trải sàn cũng là vật dụng sẽ giúp căn phòng ấm cúng hơn, việc xem phim đương nhiên sẽ tắt đèn, bật máy lạnh để chill mà! Đặc biệt những bạn thích ngồi dưới đất xem phim thì nên tậu 1 em nhé!

Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thiết kế, trang trí căn hộ tại “Góc tư vấn” và các thông tin dự án của nhà 𝐋𝐲𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 nhé!!!

=============================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Website: https://lyn.com.vn/

Hotline: 1800 9099

Email: info@lyn.com.vn

Dự án: https://lyn.com.vn/cat-du-an/du-an-dang-phat-trien/

Địa chỉ: Số 113, Đ.Trần Quốc Toản, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

TOP