Ba lý do De Capella hấp dẫn nhà đầu tư

Không chỉ toạ lạc tại vị trí đắc địa – nơi giá trị căn hộ tăng trung bình từ 300-500 triệu đồng/căn qua mỗi năm, De Capella còn mang lại thu nhập ổn định hơn 20 triệu đồng/tháng cho nhà đầu tư.

Thu nhập ổn định 300 triệu đồng năm và hơn thế nữa

Dự án De Capella quận 2 vừa mở bán với ưu đãi người mua chỉ việc thành toán từ 1 tỉ đồng sẽ được nhận nhà để ở hoặc cho thuê ngay lập tức, chủ đầu tư còn hỗ trợ vay không phải trả nợ gốc và lãi suất trong năm đầu tiên. Đây thực sự là cơ hội hiếm cho khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê sinh lời, bởi hiện tại giá cho thuê căn hộ cao cấp tại quận 2 đang rất cao.

Dự án đã hoàn thiện hơn 95% và đang trong quá trình nghiệm thu

Căn hộ loại 2 phòng ngủ tại Samiri trung bình từ 28 – 30 triệu đồng/ tháng, Đại Quang Minh từ 25 -27 triệu đồng/tháng, Sandora từ 23 -25 triệu đồng/ tháng, Cantavil từ 20 – 22 triệu đồng/ tháng… cùng nằm trong chuỗi căn hộ cao cấp, De Capella có mức giá cho thuê từ 22-25 triệu đồng/tháng.

Như vậy với khoản đầu tư chỉ 1 tỉ đồng, có thể mang về nguồn thu nhập ổn định từ 270 – 300 triệu đồng/năm. Chưa kể, đây là khu vực cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất thành phố, giá căn hộ cao cấp tăng mạnh qua mỗi năm: từ 35 – 40 triệu đồng/m2 (2016), 40 – 50 triệu đồng/m2 (2017) và 55 – 60 triệu đồng/m2 (2018), cho thấy tiềm năng sinh lợi của De Capella còn rất cao.

Căn hộ sở hữu tiềm năng tăng giá cao từ chính sách mới

Đặc biệt là sự tác động từ chính sách mới của UBND Thành phố lên khu vực này trong thời gian gần đây, cho thấy, giá trị BĐS sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai.

Vừa qua TP.HCM ban hành kế hoạch hạn chế phát triển dự án mới giai đoạn 2016 – 2020. Cụ thể, quận 1 và quận 3 từ nay đến năm 2020, hạn chế phát triển các dự án nhà ở mới. Các quận 4, 5, 6, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, tập trung hoàn thiện các dự án dở dang và hạn chế phát triển dự án nhà ở mới.

Trong khi đó, quận 2, 7, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức được phép phát triển dự án nhà ở mới, chung cư cao tầng dọc các trục giao thông công cộng lớn hoặc khu vực có hệ thống hạ tầng kỹ thuật tương ứng.

Đánh giá về vấn đề này, các chuyên gia BĐS cho rằng, việc nhiều quận không được phát triển dự án mới cho thấy khả năng người dân sẽ đổ dồn về khu Đông mua nhà trong thời gian tới, đồng thời, có thể đẩy giá nhà hiện hữu lên cao.

De Capella toạ lạc vị trí “vàng” tại khu vực

Toạ lạc ngay mặt tiền đường Lương Định Của thuộc trung tâm tài chính Thủ Thiêm, De Capella thừa hưởng mạng lưới giao thông hoàn thiện, được giới chuyên môn đánh giá là vị trí “vàng” tại khu vực.

Tiện ích nội khu đồng bộ và đẳng cấp mang đến cuộc sống thượng lưu cho cư dân

Đặc biệt, tuyến đường Lương Định Của đang được mở rộng 30m nối từ Trần Não đến Nguyễn Thị Định. Đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối trực tiếp với khu đô thị Thủ Thiêm. Do đó, trong tương lai rất gần khi tuyến đường này hoàn thành, giá trị BĐS khu vực này sẽ tăng cao.

Theo các chuyên gia BĐS, hiện nay mua BĐS để đầu tư, cách an toàn nhất là chọn căn hộ diện tích trung bình tại các dự án có vị trí thuận tiện, kết nối hạ tầng tốt. Đặc tính của căn hộ này là dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê và ít rủi ro. Dòng sản phẩm này thị trường luôn có nhu cầu và thanh khoản, vì vậy luôn đạt tỷ suất sinh lời ổn định.

Trong đợt mở bán này, De Capella còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng 5 chỉ vàng SJC cho 10 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên, 3 chỉ vàng SJC cho 20 khách hàng kế tiếp, cùng chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng 9 lượng vàng SJC (giải Nhất), 1 xe SH 125i (giải Nhì) và nhiều quà tặng giá trị khác.

De Capella được quản lý bởi Savills, dự án đã hoàn thiện hơn 95% và chính thức bàn giao căn hộ vào quý I/2019. Với lợi thế này, De Capella đáp ứng cả nhu cầu ở hoặc cho thuê sinh lời ngay lập tức mà không mất thời gian chờ đợi. Đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

TOP