Sự kiện training bán hàng dự án căn hộ cao cấp deCapella

Ngày 26.06.2020 vừa qua, Lyn Property đã tổ chức sự kiện training bán hàng tại Sales Gallery dự án deCapella – 116 Lương Định Của, P.Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM. Đây là một hoạt động nhằm triển khai chương trình bán hàng mới với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của LYN.

Không khí náo nhiệt tại buổi Training bán hàng dự án deCapella

Căn hộ deCapella đã được hoàn thiện 100%, giao nhà từ năm 2019 do Savills quản lý và vận hành, dự án có 02 tòa nhà, cao 22 tầng gồm 19 tầng phía trên là các căn hộ cao cấp và hiện đại, bên dưới có 03 tầng trung tâm thương mại các thương hiệu và dịch vụ đa dạng, phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân. Ngoài ra, dự án còn có 02 hầm đậu xe thông thoáng, diện tích rộng rãi, an ninh và tiện lợi. Mỗi căn hộ deCapella mang hơi hướng thiết kế phóng khoáng, đậm chất Tây Âu. Không chỉ kết hợp độc đáo giữa các yếu tố thuộc phong cách hiện đại mà thiết kế của deCapella còn là sự cân bằng hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và con người với view nhìn đắt giá hướng về các tòa nhà trứ danh của Sài Gòn như Landmark 81, Bitexco,…

Dự án deCapella có vị trí “vàng” ngay trung tâm quận 2

Sự kiện có sự góp mặt của ban lãnh đạo, quản lý cao cấp và sự tham gia của hơn 50 chuyên viên kinh doanh Lyn Property cùng các sàn liên kết. Ngoài ra, buổi training còn có sự tham dự của đại diện ngân hàng Quân đội (MB Bank) – Một trong những ngân hàng đối tác chính thức hỗ trợ vay cho khách hàng mua căn hộ deCapella.

Chị Hà Thị Thu Thủy – P.TGĐ Lyn Property chia sẻ thông tin về dự án deCapella quận 2.

Qua sự kiện  training bán hàng dự án deCapella, đội ngũ nhân viên kinh doanh đã được cung cấp những thông tin quan trọng về dự án deCapella nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc tìm kiếm và lựa chọn ngôi nhà mơ ước. Hòa vào không khí sôi nổi của sự kiện, các thành viên tham dự vui vẻ, hồ hởi trao đổi những thông tin về dự án và chuẩn bị tinh thần nhiệt huyết, bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục chặng đường mới mang tên deCapella. Hơn thế, buổi training được tổ chức với mục đích chính là đào tạo và rèn luyện kỹ năng bán hàng, giúp đội ngũ chuyên viên kinh doanh Lyn Property ngày càng hoàn thiện để trở thành những nhà tư vấn bất động sản có tâm và đủ tầm

 

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh Lyn Property

Ngay tại sự kiện, Lyn cũng đã công bố chính sách bán hàng đặc biệt của dự án deCaplla. Khi mua căn hộ deCapella, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% là có thể nhận nhà ở ngay. Khác với hầu hết các dự án nhà ở trên thị trường hiện nay, khách hàng phải chờ ít nhất hai năm mới được nhận nhà và an ổn sinh sống. Không chỉ có thế, khách hàng còn được hỗ trợ vay đến 50% tổng giá trị căn hộ từ các ngân hàng đối tác của Lyn Property.

Chính sách bán hàng đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua dự án deCapella

Buổi training bán hàng khép lại và mở ra những hứa hẹn đầy tích cực cho đợt mở bán mới này của dự án deCapella. Và sự kiện training cũng là một trong những tiền đề quan trọng để giúp Lyn Property chinh phục sứ mệnh, đó là luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường tìm nơi an cư, hạnh phúc.

Các thành viên Lyn Property hưởng ứng nhiệt tình, tạo không khí sôi động cho sự kiện

TOP